Vụ thai phụ 15 tuần tử vong: ‘Phòng khám mới mở ở đây được khoảng 1 năm, không thấy ông chủ giao tiếp với ai cả’

219 lượt xem

Liên quan đến vụ thai phụ 15 tuần tuổi tử vong tại phòng khám phụ khoa địa chỉ số 15 phố Mai Dịch, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc. Theo người dân, chủ phòng khám mới chuyển về địa điểm trên hoạt động được khoảng 1 năm nay và ít giao tiếp với mọi người quanh khu vực.

Ghi nhận của PV vào khoảng 20h tối ngày 3/8, tại số 15 phố Mai Dịch, nơi xảy ra vụ việc. Hiện phòng khám đã được khoá trái, con phố trở nên vắng lặng. Các cửa hàng quanh khu vực đã đóng cửa ngừng bán hàng.

Con phố nơi xảy ra vụ việc trở nên tĩnh lặng.
Con phố nơi xảy ra vụ việc trở nên tĩnh lặng.

Quảng cáoTheo một số người dân quanh khu vực này cho biết, phòng khám phụ khoa trên mới chuyển đến đây hoạt động khoảng 1 năm nay. Người chủ cũng không hay giao tiếp với người dân quanh khu vực.

“Bình thường tôi cũng không hay để ý, phòng khám này hoạt động ở đâu được bao lâu thì tôi không biết nhưng mới chuyển về đây làm được khoảng 1 năm nay. Đợt này do dịch bệnh nên cũng đóng cửa khá lâu, dạo này mới hoạt động trở lại thì nay xảy ra sự việc này”, một người phụ nữ sinh sống cạnh hiện trường cho biết.

Phòng khám nơi xảy ra vụ việc đã đóng cửa.

Trao đổi với chúng tôi, một chủ cửa hàng kinh doanh cạnh phòng khám xảy ra sự việc cho biết, ông chủ phòng khám khoảng hơn 60 tuổi, bình thường không thấy ông này giao tiếp với mọi người xung quanh.

“Dù ở cạnh nhưng do không để ý nên không biết rõ ông chủ này thế nào. Chiều 3/8 khoảng 17h thì thấy mọi người xôn xao, có xe cứu thương và công an đến phong toả thì mới biết xảy ra vụ việc. Những nhà dân cạnh đó cũng đều đóng cửa lại để công an làm việc.

Người dân quanh khu vực bàn tán xôn xao về vụ việc.

Trước đây vẫn thấy khách thường xuyên ra vào nhưng chỉ nghĩ là phòng khám thì người ta phải có bằng cấp mới được mở nên không để ý”, một người đàn ông kinh doanh cạnh hiện trường cho biết.

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào chiều 3/8, người phụ nữ mang thai được hai người bạn đưa đến phòng khám, địa chỉ số 15 phố Mai Dịch để nạo hút thai. Không lâu sau, người quen của sản phụ nhận được tin báo thai phụ này nguy kịch, ít phút sau thì tử vong.

Ngày 3/8, một lãnh đạo Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy xác nhận, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra liên quan cái chết của một thai phụ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, người phụ nữ này mang thai tuần thứ 15, đã có 2 con nhỏ, khi mang thai đứa con thứ 3 thì xảy ra sự việc đau lòng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa và điều tra nguyên nhân.

 

Long Quyền / Tổ Quốc

Nguồn: http://toquoc.vn/vu-thai-phu-15-tuan-tu-vong-phong-kham-moi-mo-o-day-duoc-khoang-1-nam-khong-thay-ong-chu-giao-tiep-voi-ai-ca-220203822432967.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn