Vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Cô bé 10 tuổi bị bắt cóc và bắt ép trở thành nô lệ tình dục trong suốt 8 năm

333 lượt xem

Natascha bị bắt cóc từ năm 10 tuổi và bất ngờ quay trở về sau 8 năm bị giam giữ bởi tên tội phạm biến thái đã gây chấn động cả nước Áo.

Natascha Kampusch bị bắt cóc vào ngày 2/3/1998 bởi một gã tội phạm tên Wolfgang Prikopil khi đang trên đường đến trường. Một cuộc điều tra đã được tiến hành nhưng vẫn không thể thu thập được bất kì manh mối nào liên quan. Cơ quan chức năng cho rằng có thể Natascha bị bắt cóc bởi một tên buôn bán người, hoặc một tên sát nhân bệnh hoạn nào đó.

Natascha Kampusch tại thời điểm bị bắt cóc.
                                  Natascha Kampusch tại thời điểm bị bắt cóc.

Sau bao năm tìm kiếm không có kết quả, gia đình Natascha dường như đã hết hy vọng thì đột nhiên cô bé xuất hiện với ngoại hình ốm yếu, hoảng sợ và gầy gò. Việc Natascha quay trở về đã thu hút được sự chú ý giới truyền thông, họ thắc mắc điều gì đã xảy ra với Natascha, ai đã bắt cóc cô và bằng cách nào lại có thể trốn về được?

Cơ quan chức năng ngay lập tức có mặt tại gia đình Kampusch để lấy lời khai từ cô bé. Theo lời Natascha kể, người bắt cóc mình có tên là Wolfgang Prikopil, hắn đã đưa cô về nhà riêng tại Strasshof. Tại đây, Wolfgang đã nhốt cô bé xuống tầng hầm bị bịt kín các ô cửa sổ để tránh việc Natascha chạy trốn.

Trong cuốn tự truyện, Natascha đã viết: Khung cảnh kinh khủng nhất còn tồn tại trong tâm trí của tôi đó chính là sau khi xâm hại tôi, hắn đã kéo thân thể trần truồng đầy những vết bầm tím, gầy yếu của tôi đứng trước cửa hầm và nói giọng giễu cợt “Chạy đi cô bé. Hãy cho tôi thấy cô có thể chạy được bao xa”. Khi đó tôi quá xấu hổ với tình trạng của mình nên đã không thể nhấc nổi đôi chân. Hắn quan sát tôi một hồi, sau đó đẩy tôi về lại căn hầm rồi khóa cửa lại đắc ý “Có vẻ như cô nhận ra thế giới ngoài kia không còn cần mình nữa rồi ư? Vậy đấy, nơi đây là nơi duy nhất cô thuộc về”.

Wolfgang Prikopil.
Wolfgang Prikopil.

Quảng cáoTrong suốt 8 năm ở đây Natascha nhận thấy không ngột ngạt như cô nghĩ. Trong thời gian ban đầu, Wolfgang đã bỏ đói và đe dọa sẽ giết tất cả hàng xóm nếu cô chạy trốn. Qua vài tháng tên bắt cóc bắt đầu mang sách truyện, radio xuống cho cô bé để giải trí. Nhưng nhiều năm trôi qua, Natascha đã được phép đi lại tự do trong nhà để làm việc nhà và nấu ăn cho tên tội phạm. Có thể nói, Natascha từng có rất nhiều cơ hội để có thể chạy trốn nhưng vì quá nhát nên cô bé đã lựa chọn cách ngoan ngoãn vâng lời.

Nói về cuộc chạy trốn của mình, Natascha cho biết, cô lợi dụng lúc Wolfgang không để ý khi nhờ mình rửa chiếc xe trước khi mang đem bán để bỏ trốn. Natascha dùng hết sức lực để chạy trốn. Cô từng nhờ hai người đàn ông gọi điện báo cảnh sát nhưng họ tỏ ra không quan tâm đến cô. Không từ bỏ hy vọng, Natascha bắt ép bản thân phải tỉnh táo để tiếp tục chạy về phía trước. Không biết đã chạy qua bao nhiêu con đường, cuối cùng cô đã nhìn thấy một người phụ nữ lớn tuổi ở trong khu vườn gia đình, Natascha đã cầu xin giúp đỡ gọi cảnh sát. Và đó cũng chính là người Natascha mang ơn suốt đời.

Về phía tên tội phạm hiếp dâm Wolfgang, ngay sau khi phát hiện Natascha mất tích hắn đã nhảy ra trước đoàn tàu đang chạy để tự tử nhằm mục đích trốn tội. Tuy nhiên, có một nguồn tin cho rằng, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra và nghi ngờ Wolfgang bị sát hại chứ không phải tự tử như thông tin từ trước đó.

Trước thông tin kẻ bắt cóc mình tự tử, Natascha đã chia sẻ: “Tôi nghĩ hắn ta là một người cô đơn, không có bạn bè, không tình yêu và không phương hướng”.

Tháng 9 năm 2010, Natascha đã xuất bản một cuốn sách về những gì mình đã trải qua, với tiêu đề 3096 ngày. Cuốn sách sau đó cũng được chuyển thể thành phim vào năm 2013. Vào năm 2016, Natascha đã phát hành cuốn sách thứ hai của mình với tiêu đề 10 năm tự do.

Han (theo The sun) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-an-hiep-dam-chan-dong-the-gioi-co-be-10-tuoi-bi-bat-coc-va-bat-ep-tro-thanh-no-le-tinh-duc-trong-suot-8-nam-ky-12-a477711.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn