Văn Thanh chia sẻ về nỗi đau mất mát

919 lượt xem

Cầu thủ Vũ Văn Thanh cho biết đến lúc này anh và gia đình đã hoàn tất hậu sự cho bố và gửi lời cảm ơn tới bạn bè, người thân.

“Thanh vừa trải qua một mất mát quá lớn. Hậu sự đến lúc này đã hoàn tất. Trong những lúc như thế này, Thanh và gia đình đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc từ quý cô chú bác, quý anh chị em, quý bạn bè thân hữu gần xa. Thanh xin được cúi đầu cảm tạ!”, cầu thủ sinh năm 1996 chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây là lần đầu tiên cầu thủ CLB HAGL chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bố qua đời. Ông Vũ Văn Hộ, bố Văn Thanh, trút hơi thở cuối cùng vào chiều 28/7 vì bạo bệnh. Do anh trai đang ở nước ngoài không về kịp, Văn Thanh đứng ra lo hậu sự cho bố.

Văn Thanh gục xuống vì mệt trong ngày lo hậu sự cho bố. Ảnh: Việt Hùng.
Văn Thanh gục xuống vì mệt trong ngày lo hậu sự cho bố. Ảnh: Việt Hùng.

Quảng cáoDưới bài viết của Thanh, dân mạng đều để lại những bình luận động viên, khích lệ tinh thần cầu thủ này sau nỗi đau mất mát.

“Bạn mạnh mẽ mà, mình tin bạn sẽ vực dậy được tinh thần sớm thôi, cố gắng hồi phục sức khỏe và chiến đấu tiếp nhé Văn Thanh”, người dùng Dân Kiệt viết. “Mạnh mẽ lên anh nhé. Nhớ ăn uống để lấy lại sức để lo cho mẹ nữa anh nhé”, tài khoản Khánh Huyền bình luận.

Hôm 29/7, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng huấn luyện viên Park Hang-seo đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình cậu học trò. Nhiều đồng đội của Thanh ở đội tuyển quốc gia cũng như CLB HAGL cũng đến thăm và chia buồn cùng gia đình. Nhiều người không khỏi xót xa khi biết Văn Thanh cố nén nỗi đau gia đình để thi đấu trong thời gian vừa qua.

Sau đây vài ngày, Vũ Văn Thanh sẽ tiếp tục trở lại CLB HAGL để tập luyện.

Anh Tuấn / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/van-thanh-chia-se-ve-noi-dau-mat-mat-post1113682.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn