Trưởng khoa vi phạm nồng độ cồn: ‘Tại ăn… ba ba nấu rượu’

393 lượt xem

Ông Thắng cho biết, trong bữa tiệc, ông không sử dụng chén rượu nào mà chỉ ăn món ba ba nấu với rượu vang.Xung quanh xôn xao vụ trưởng khoa bệnh viện bị xử phạt vì vi phạm nồng độ cồn, sáng ngày 10/1/2020, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Hồng Thắng (trú tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trong bữa tiệc tối ngày 9/1/2020, ông không uống chén rượu, chén bia nào.

“Bữa tiệc đó chỉ có mấy anh em trong gia đình chúng tôi. Người em ở nước ngoài về quê ăn Tết nên có mời mấy anh em đi ăn. Trong bữa tiệc, chúng tôi không gọi rượu, bia mà chỉ gọi món ăn thôi.

Tuy nhiên, có thể do chúng tôi ăn món ba ba nấu rượu vang nên trong người có nồng độ cồn. Ngoài món ba ba nấu rượu còn có món thịt lợn rừng hầm bia”, ông Thắng cho biết.

Theo ông Thắng, ông vi phạm nồng độ cồn nên ông chấp hành ngay việc xử phạt của lực lượng CSGT.

“Quán ăn gần nhà tôi nên lúc ăn xong tôi đi bộ về nhà chứ không đi xe. Tuy nhiên, sau khi về nhà, do có việc, tôi lại chạy xe đi nên mới bị CSGT tuýt còi”, ông Thắng cho biết thêm.

Trước đó, vào tối ngày 9/1/2020, Đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển các phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn.

Quá trình kiểm tra, Đội CSGT phát hiện ông Lê Hồng Thắng lái ô tô 4 chỗ có biểu hiện vi phạm nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Kết quả nồng độ cồn của ông Thắng là 0,122 mg/lít khí thở, lực lượng chức năng lập biên bản xử lý theo quy định.

Được biết, ông Thắng đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh và giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại.

Trung tá Hà Phi Hoàng, Đội trưởng đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh cho biết, các trường hợp vi phạm đều bị xử lý, đối với cán bộ công nhân viên chức sẽ xin ý kiến lãnh đạo để báo cáo đơn vị chủ quản.

L.Y Vn / Đất Việt

Nguồn: https://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/truong-khoa-vi-pham-nong-do-con-tai-anba-ba-nau-ruou-3394923/
Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn