Trích xuất camera tìm chủ nhân xe tải tông chết người rồi bỏ trốn

307 lượt xem

Phát hiện thi thể người đàn ông bên đường, cơ quan công an ở Đắk Lắk đã trích xuất camera an ninh và nhanh chóng tìm ra xe tải gây tai nạn.

Thông tin từ Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) hôm nay cho biết, cơ quan điều tra đã triệu tập ông Bùi Văn Tài (SN 1972, trú xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk) để điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết xảy ra trên địa bàn xã Ea Hiu.

Hiện trường vụ tai nạn

Quảng cáoTheo điều tra, Công an huyện Krông Pắk nhận được tin báo từ người dân về việc có một người đàn ông nằm chết bên đường liên thôn xã Ea Hiu do tai nạn giao thông, nhưng không xác định được phương tiện gây tai nạn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Krông Pắk phối hợp với Viện KSND huyện này tiến hành khám nghiệm hiện trường, truy tìm phương tiện gây tai nạn.

Nạn nhân được xác định là anh Y Rik Bkrông (SN 1986, trú xã Ea Hiu, Krông Pắk).

Cơ quan điều tra khám nghiệm xe ô tô gây tai nạn
                         Cơ quan điều tra khám nghiệm xe ô tô gây tai nạn

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và thông qua trích xuất camera an ninh gần hiện trường, cơ quan điều tra tiến hành sàng lọc các phương tiện liên quan.

Đến sáng nay, công an đã triệu tập ông Bùi Văn Tài để phục vụ điều tra.

Ban đầu ông Tài chối bỏ, tuy nhiên sau đó đã khai nhận vụ việc.

Theo cơ quan điều tra cung cấp, sáng ngày 2/6, ông Tài điều khiển ô tô mang BKS 81C-063.59 chở theo vợ lên chợ đầu mối để lấy rau về bán thì đã gây ra vụ tai nạn nói trên.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Trùng Dương

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/trich-xuat-camera-tim-chu-nhan-xe-tai-gay-tai-nan-giao-thong-roi-bo-tron-646111.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn