Tiếp tục phát hiện xe Mazda 3 2020 Việt Nam gặp lỗi ở hệ thống phanh khẩn cấp

313 lượt xem

Ngay sau phản ánh về tình trạng xe Mazda 3 2020 gặp lỗi ở hệ thống phanh khẩn cấp. Thêm nhiều chủ xe đã phản ánh hiện tượng xe mình gặp lỗi tương tự và vẫn chưa có hướng giải quyết cụ thể từ Mazda Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại theo ghi nhận của Ngaynay.vn có ít nhất ba chiếc xe Mazda 3 sport 2.0L Signature Premium gặp lỗi nêu trên, trong đó có một chiếc được bán ra tại Mazda Hà Đông, hai chiếc bán ra tại Mazda Long Biên.
Chiếc Mazda 3 sport 2.0L Signature Premium của chủ xe là anh Bùi H ngoài lỗi hệ thống phanh khẩn cấp hoạt động bất thường ra còn gặp lỗi “Rada trước bị trục trặc”. Theo anh H chia sẻ, khi xe bị phanh đột ngột, màn hình trên xe hiện chữ “Phanh” màu đỏ, hú còi liên hồi, báo hiệu này xuất hiện chỉ trong 2 giây đồng hồ nên không thể chụp lại. Chiếc xe của anh H đã được kỹ thuật của Mazda Long Biên cài lại hệ thống nhiều lần nhưng không khắc phục được lỗi.Theo tìm hiểu của Ngày Nay, hiện lỗi này phía Mazda vẫn chưa có cách xử lý triệt để. Trang web nổi tiếng về xe hơi của Mỹ, Cars.com đã nêu rõ vấn đề này và lời khuyên của họ là khách hàng nên chờ đợi.Với tình trạng gặp lỗi nguy hiểm như trên, có lẽ người tiêu dùng chưa nên mua các phiên bản Premium của Mazda 3 2020 trong thời điểm hiện tại cho đến khi có thông tin khắc phục hoàn toàn lỗi này. Dù sao việc điều khiển xe ô tô an toàn nhất là người lái xe chủ động hoàn toàn trong mọi thao tác, chứ không phải là sự phụ thuộc vào các chức năng điện tử.

Ngaynay.vn sẽ tiếp tục theo dõi và đưa tin.

P.V / Ngày nay

Nguồn: https://ngaynay.vn/xe/tiep-tuc-phat-hien-xe-mazda-3-2020-viet-nam-gap-loi-o-he-thong-phanh-khan-cap-164007.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn