Thuê người đánh gãy tay chồng vì có bồ: Vẫn ở cùng

345 lượt xem

Người dân địa phương cho biết sau việc vợ thuê người đánh chồng gãy tay vì có bồ và con riêng, hiện hai vợ chồng vẫn sống cùng nhau.

Ngày 23/3, Công an huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng Bùi Thị Vân (SN 1959) và Nguyễn Cảnh Trinh (SN 1982, cùng trú thôn 2, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Chiều tối ngày 4/3, ông H.B.V. đi vào nhà “người tình” ở thôn 2, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn thì bất ngờ bị Trinh bịt mặt đánh gãy tay và bầm tím cả mặt. Theo thông tin từ công an huyện Anh Sơn, vợ ông V đã thuê người đánh ông với giá 1 triệu đồng vì phát hiện chồng qua lại với người khác và có con.

Chiều 23/4, trao đổi với PV, ông N.Đ.S (Chủ tịch Hội nông dân xã Thạch Sơn) cho biết: “Hiện sức khỏe của ông V. đã ổn. Ông V và vợ hiện vẫn chung sống với nhau bình thường và không có vấn đề gì.

Vợ chồng ông V lấy nhau đã lâu nhưng không có con nên ông V quan hệ với một người phụ nữ không có chồng để có con. Lúc đầu vợ ông V cũng đồng ý việc ông V có con bên ngoài nhưng sau này xảy ra nhiều mâu thuẫn khi người tình của ông V tiếp tục có thêm đứa con thứ hai.

Mặc dù ông V vẫn ở cùng vợ nhưng thời gian này vợ ông V không hài lòng, nảy sinh mâu thuẫn nên thuê bà Vân đánh ông V. Bà Vân sau đó lại tiếp tục thuê một người khác đánh ông V khi người đàn ông này đến nhà người tình”.

Theo ông S, việc ông V lớn tuổi nhưng vẫn có con khiến bà con hàng xóm cũng cảm thấy phấn khởi. Ông V cũng thừa nhận ông có con riêng nên ông luôn có trách nhiệm. Cụ thể sáng nào ông cũng vào chở con đi học rồi đón về, tối ông lại đến nhà người tình dạy con học và sau đó trở về nhà ngủ chứ không ngủ qua đêm ở đó.

Quảng cáoSau khi biết việc vợ thuê người đánh mình, hiện vợ chồng ông V đã tự hòa giải nội bộ với nhau. Bản thân ông V và vợ đều là những cán bộ về hưu nên họ hiểu biết, không làm lớn chuyện. Ở địa phương, vợ chồng ông V cũng hiền lành. Mặc dù không sinh được con nhưng ông V không bao giờ có ý định bỏ vợ.

“Việc cán bộ về hưu quan hệ có con riêng là chưa đúng phẩm chất của cán bộ. Tuy nhiên do hoàn cảnh của ông V vì không có con nên ông đi lại chỉ muốn có đứa con thôi. Bản thân ông V cũng thừa nhận khuyết điểm của mình. Hơn nữa ông cũng không bao giờ bỏ vợ và ông cũng tốt tính lắm” – ông S nhận định.

Cùng ngày, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thạch Sơn chia sẻ: “Tôi cũng nghe thông tin ông V bị vợ thuê người đánh vì có bồ và con riêng. Người được thuê đánh ông V sống gần nhà với người tình của ông V.

Sự việc xảy ra vào buổi tối, thời tiết hôm đó lại mưa nên không ai biết chuyện ông V bị đánh. Người được cho là bồ của ông V là người phụ nữ không có chồng. Nhiều người địa phương cũng đồn rằng hai đứa con của chị này là con ông V tuy nhiên mình không phải người trong cuộc nên không biết cụ thể vụ việc thế nào”.

Hiện, Công an huyện Anh Sơn đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thu Thanh / Đất Việt

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thue-nguoi-danh-gay-tay-chong-vi-co-bo-van-o-cung-3399098/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn