Tây Ninh yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm vụ học sinh bị dâm ô

279 lượt xem

UBND tỉnh Tây Ninh có văn bản chỉ đạo huyện Dương Minh Châu phối hợp các đơn vị liên quan xác minh, xử lý nghiêm vụ thầy giáo dâm ô 4 nam học sinh tại trường THCS Phước Minh.

Ngày 5/6, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó bí thư tỉnh Tây Ninh, cho biết đã có văn bản chỉ đạo các ngành chức năng làm rõ vụ thầy N.H.N. giáo viên môn sinh học, trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, dâm ô 4 nam học sinh.

Theo ông Ngọc, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện Dương Minh Châu chủ trì phối hợp công an huyện và các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ các vi phạm của thầy giáo N. và báo cáo kết quả.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng chỉ đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninh có biện pháp phòng chống, không để xảy ra hành vi xâm hại trẻ em trong học đường.

“Vụ thầy giáo dâm ô học sinh không phải bắt quả tang mà là tin báo nên phải xác minh. Công an huyện Dương Minh Châu đang phối hợp các đơn vị liên quan điều tra, trên tinh thần xử lý nghiêm”, ông Ngọc cho biết.

Quảng cáoNhư Zing đã đưa tin, ngày 29/5, một số phụ huynh Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu đăng status lên mạng xã hội phản ánh thầy N.H.N. (dạy môn Sinh học) có hành vi dâm ô với 4 nam học sinh lớp 9 ở phòng thí nghiệm nhà trường và nhà thầy này. Phụ huynh 4 học sinh đã làm đơn tố cáo lên Công an xã Phước Minh.

Trong bảng tường trình với lãnh đạo nhà trường, thầy N.H.N. đã thừa nhận hành vi dâm ô 4 nam học sinh. Hành vi này kéo dài từ cuối 2019 đến đầu 2020. “Tôi đã sai lầm nghiêm trọng. Tôi không thể tha thứ cho mình trong suốt quãng đời còn lại”, thầy N. viết trong tường trình.

Liên quan vụ việc, ông Phan Thành Thân, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dương Minh Châu cho biết Phòng giáo dục huyện đã ra quyết định đình chỉ công tác thầy giáo N.H.N. trong 15 ngày và đề nghị Công an huyện Dương Minh Châu điều tra vụ việc.

An Huy / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn:https://zingnews.vn/tay-ninh-yeu-cau-xac-minh-xu-ly-nghiem-vu-hoc-sinh-bi-dam-o-post1092342.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn