Tài xế xe ôm kể phút bị cướp cứa cổ

135 lượt xem

“Đọc báo nhiều, anh em trong nghề cũng hay nhắc nhau để đảm bảo an toàn cho bản thân, nhưng tôi không nghĩ lại xảy ra với mình”, tài xế Giang kể.

Sáng 6/12, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết cơ quan này đang truy tìm nghi phạm dùng dao cứa cổ tài xế Phan Hoàng Giang (24 tuổi, quê TP Cần Thơ).

“Chúng tôi đã cử lực lượng truy xét và trích xuất camera để tìm manh mối nghi phạm”, vị này thông tin.

Sau 2 ngày điều trị do bị khách cứa vào cổ, sức khỏe tài xế Giang dần ổn định, có thể tiếp xúc.

Tài xế Phan Hoàng Giang, thời điểm anh đến phòng cấp cứu sau vụ việc. Ảnh: A. Long.

Quảng cáoNhớ lại sự việc, tài xế Giang bảo chắc chắn cả đời này mình không bao giờ quên được giây phút đó.

“Đọc báo nhiều, anh em cùng nghề cũng hay nhắc nhở nhau để đảm bảo an toàn cho bản thân. Nhưng tôi không nghĩ lại xảy ra với mình vì từ khi đón đến lúc xảy ra vụ việc, vị khách kia không hề có biểu hiện gì bất thường”, anh Giang nói.

Theo nam tài xế, khoảng 18h ngày 4/12, anh đang đứng góc đường Mai Xuân Thưởng (phường Vĩnh Hải, đoạn gần vòng xoay với đường Phạm Văn Đồng) thì có một nam thanh niên cao tầm 1,7 m đi tới.

Người này chủ động bắt chuyện để làm quen và ra giá tiền 40.000 đồng để anh Giang chở về khu vực Cầu Ké (xã Vĩnh Thạnh, Nha Trang), cách đó hơn 10 km. Thấy vị khách thân thiện, nam tài xế đồng ý.

Sau khi đến khu vực Cầu Ké, vị khách này yêu cầu anh Giang chạy thêm một đoạn vào sâu bên trong. “Xe vừa dừng thì anh ta dùng vật giống dao rướn người về phía trước rồi cắt mạnh vào cổ tôi. Lúc đó tôi rất đau, ngã nhào xuống đất, chiếc xe bị đổ cũng tắt máy”, nam tài xế kể.

An Bình / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/tai-xe-xe-om-ke-phut-bi-cuop-cua-co-post1160354.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn