Ronaldinho nhận nhiều đặc quyền khó tin trong tù

347 lượt xem

Cựu tiền vệ của Barcelona vừa trải qua 1 dịp sinh nhật khó quên trong nhà tù Especializada, Paraguay.

Hôm 21/3 vừa qua là sinh nhật tròn 40 tuổi của cựu danh thủ Brazil Ronaldinho. Dù không còn là những bữa ăn chơi thâu đêm suốt sáng tại những hộp đêm hay nhà hàng hạng sang, nhưng những gì “Rô vẩu” nhận được trong tù cũng không đến nỗi quá tệ.

Tờ Mirror đã đăng tải bức hình mới nhất của Ronaldinho trong dịp sinh nhật. Cựu danh thủ của Barcelona ăn mặc khá thoải mái và nở một nụ cười tươi trước ống kính máy ảnh. Bức hình cũng cho thấy anh được những người bạn tù tặng một miếng thịt lợn nướng rất lớn nhân dịp sinh nhật, bên cạnh đồ uống có gas.

Quảng cáoMiếng thịt lợn cỡ lớn này chính là phần thưởng cho chức vô địch futsal trong tù mà Ronaldinho đã tham gia. Với đẳng cấp vượt trội của mình, cựu tiền vệ sinh năm 1980 đã giúp đội nhà giành chiến thắng trong trận chung kết với tỉ số 11-2. Bản thân cựu sao Selecao cũng ghi 5 bàn và có 6 kiến tạo.

Nguồn tin này cũng khẳng định, Ronaldinho và anh trai được đặc cách ở tại phòng giam riêng với TV và máy điều hòa. Các nhân viên của trại giam cũng như bạn tù tại đây đều hết sức tạo điều kiện để Ronaldinho có được sự thoải mái nhất có thể.

Trước đó, Ronaldinho và anh trai đã bị bắt giữ khi đang sử dụng hộ chiếu và giấy tờ giả để nhập cảnh bất trái phép vào Paraguay hồi đầu tháng 3.

Cường Nguyễn / Tin Nhanh Online

Nguồn: http://tinnhanhonline.vn/ronaldinho-nhan-nhieu-dac-quyen-kho-tin-trong-tu-1605488

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn