Nữ sinh lớp 8 mất tích: Trích xuất camera thấy vào…?

451 lượt xem

Trích xuất một số camera ở huyện Quỳnh Lưu cho thấy, sáng ngày 2/8, nghi vấn Thảo cùng 2 bạn vào chơi trong một quán Internet.

Liên quan đến thông tin nữ sinh lớp 8 mất liên lạc 10 ngày nay chưa tìm thấy, tối ngày 5/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an xã Quỳnh Bảng (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, hiện tại Công an xã và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm em Hồ Thị Thanh Thảo (14 tuổi, học lớp 8, trú xóm Đồng Tâm, xã Quỳnh Bảng) bị mất liên lạc từ ngày 29/7.

“Nghe gia đình báo lại là Thảo có nhiều bạn, cả trai và gái nhưng các bạn ở các xã khác chứ không phải trong một xã. Từ hôm đí, gia đình không liên lạc được với Thảo, lên Facebook hay Zalo cũng thấy Thảo cập nhật tin tức gì, cũng không gọi điện về cho gia đình lần nào’, đại diện Công an xã Quỳnh Bảng cho biết.

Theo vị đại diện này, ngày 4/8, Công an xã Quỳnh Bảng nhận được trình báo của người thân em Thảo: Ngày 29/7, em Thảo được hai người bạn rủ đi chơi, đến tối không thấy về nên gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay vẫn không tìm được em.

Em Hồ Thị Thanh Thảo. Ảnh: PLO.
Em Hồ Thị Thanh Thảo. Ảnh: PLO.

Quảng cáoTrích xuất một số camera ở huyện Quỳnh Lưu cho thấy vào khoảng 4h sáng 2/8, nghi vấn em Thảo cùng hai bạn vào chơi trong một quán Internet (cạnh đường 537, thuộc xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu).

Được biết, nạn nhân đang học lớp 8, Trường THCS Quỳnh Bảng. Đặc điểm nạn nhân: Cháu cao khoảng 1,5m, nặng khoảng 42 kg; tóc dài ngang vai, uốn xoăn đuôi tóc, có tóc mái, phía trên đỉnh đầu có nhuộm màu đen nâu; khi đi nạn nhân có mang nhiều quần áo.

Người dân nào thấy em Thảo xin vui lòng báo về Công an xã Quỳnh Bảng, số điện thoại 0989667148 (gặp anh Ninh).

Mai Thùy / Đất Việt

Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nu-sinh-lop-8-mat-tich-trich-xuat-camera-thay-vao-3415785/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn