Nhân lúc bảo vệ đi vệ sinh, nam thanh niên trộm 3 ốp la-zăng đắt đỏ của siêu xe trong chớp mắt

347 lượt xem

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút, tên trộm này đã lấy được 3 ốp la-zăng của siêu xe.

Cư dân mạng mới đây đã được một phen xôn xao với đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc thanh niên lạ mặt lấy trộm phụ tùng của 1 chiếc siêu xe.

Bắn lật tấm bạt che rồi lần lượt lấy 3 ốp la- zăng của chiếc xe Rolls-Royce Wraith seri II đỗ trước cửa showroom. Đáng nói là các thao tác này diễn ra vô cùng thành thục và nhanh nhẹn, vụ trộm chỉ diễn ra trọn vẹn chưa đầy 1 phút nên rất có thể đó là trộm tái phạm.Dựa vào hình ảnh an ninh trong camera ghi lại, tên trộm này đã nhắm thời cơ đường phố vắng vẻ. Hơn nữa, nhân viên bảo vệ đi vệ sinh không có ai trông giữ xe, tên trộm này đã thừa cơ ra tay.

Sau đó, tên này lên xe máy có người đang chờ sẵn rồi chuồn mất.

Quảng cáoĐoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Được biết, mỗi chiếc ốp la-zăng của siêu xe này ước tính không dưới 50 triệu đồng. Nhiều người cho rằng, rất có thể chiếc siêu xe này đã bị đối tượng trộm cắp theo dõi và để ý trước khi ra tay hành động. Sự việc xảy ra vào rạng sáng 29/3 trước cửa một showroom trên đường Trần Phú, Hà Nội.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhan-luc-bao-ve-di-ve-sinh-nam-thanh-nien-trom-3-op-la-zang-dat-do-cua-sieu-xe-trong-chop-mat-tintuc673696

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn