Người phụ nữ có ‘bụng bầu’ khổng lồ, lớn dần suốt 2 năm qua khiến bác sĩ hoang mang tột độ vì không rõ nguyên nhân

1540 lượt xem

Cái bụng phình to khiến cô không thể nằm ngủ thoải mái, thậm chí người phụ nữ này còn rơi vào tình cảnh đứng cũng không được mà đi cũng chẳng xong.

Một bà mẹ 2 con ở vùng nông thôn thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc do mắc phải chứng bệnh lạ nên bụng của cô đã phát tướng mất kiểm soát trong suốt 2 năm qua.

Thậm chí, cái “bụng bầu” hiện vẫn còn tiếp tục phát triển, chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Cô Huang Guoxian, 36 tuổi đã cầu cứu mạng xã hội khi người phụ nữ này phải chịu đựng cái bụng nặng 44 pound (gần 20kg) trong suốt 2 năm qua.

Vì sự bất tiện này mà cô Huang không thể ngủ, đi lại hay thậm chí là chăm sóc 2 đứa con của mình. Người mẹ hi vọng sẽ kêu gọi được 3.290 bảng Anh (hơn 100 triệu VNĐ) để có thể tìm chuyên gia chữa trị cho cô.

Quảng cáoChiếc bụng phình to một cách bí ẩn trong suốt 2 năm qua đã khiến cuộc sống của bà mẹ này bị đảo lộn hoàn toàn.

Câu chuyện của người phụ nữ với cái bụng bầu khổng lồ ở một làng quê nhỏ thuộc thành phố An Thuận đã được tờ báo địa phương có tên là Guizhou Urban Daily đăng tải.

Theo như chia sẻ của cô Huang, trong vòng 2 năm qua, bụng của cô từ phẳng lỳ đã trở nên phát tướng một cách kỳ lạ, không rõ nguyên nhân. Hiện người mẹ này đã nặng tới gần 55kg.

Khi bụng bắt đầu lớn dần lên và khiến cô Huang đau đớn dữ dội, người mẹ 2 con đã phải tìm đến bác sĩ để khám. Sau khi được kê thuốc và sử dụng, cơn đau đã biến mất nhưng bụng vẫn cứ thế phát triển.

Cảm thấy không ổn, người phụ nữ phải tìm đến bệnh viện An Thuận để khám. Các bác sĩ tại đây đã phát hiện cô Huang mắc hàng loạt bệnh nghiêm trọng như xơ gan, ung thư buồng trứng và cả một túi chất lỏng kỳ lạ phát triển ở bụng lẫn ngực.

Chiếc bụng phình to một cách bí ẩn, không rõ nguyên nhân khiến người phụ nữ rơi vào tình cảnh éo le.

Điều đáng nói hơn cả là không một ai tìm ra nguyên nhân khiến bụng phình to như vậy.

Thậm chí, một bác sĩ đã từng cố loại bỏ khối túi chất lỏng dị thường trong người cô Huang nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vẫn như cũ, bụng của người mẹ tiếp tục phình to trở lại.

Vì mắc phải chứng bệnh kỳ lạ, mỗi lần di chuyển đối với bà mẹ này là một cực hình thực sự. Cô thường bị nhầm lẫn là thai phụ sắp sửa sinh đôi hay sinh ba trên xe bus.

“Chỉ cần bước 1 bước thôi cũng khiến tôi muốn phát điên”. – cô Huang nói, chính sự bất tiện do chiếc bụng mang lại đã khiến tâm lý của cô gặp nhiều vấn đề.

Ngoài ra, người phụ nữ cũng không thể đi quá xa lẫn đứng yên một chỗ quá lâu. Việc nằm ngủ cũng gặp khó khăn, cô Huang phải ngồi trên giường hoặc tựa lưng vào đệm thì mới có thể ngủ được nhưng tư thế đó cũng không thể kéo dài được lâu.

Cô Huang không thể nằm ngủ thoải mái, thậm chí người mẹ còn rơi vào tình cảnh đứng cũng không được mà đi cũng chẳng xong.

Được biết, chồng của cô Huang đang đi làm xa để kiếm tiền nuôi gia đình.

Vì thế, khi nhà chỉ còn 3 mẹ con thì người quán xuyến hết việc trong gia đình chính là cậu con trai lớn, 10 tuổi của Huang, cậu bé phải phụ giúp người mẹ ốm đau làm mọi việc trong nhà.

Hiện nhiều nhà hảo tâm đã tìm đến và quyên góp tiền để giúp cô Huang chấm dứt chuyện này, số tiền để chữa trị rơi vào khoảng 30.000 Nhân dân tệ (hơn 100 triệu VNĐ).

Vì chiếc bụng phình to nên cuộc sống của cô Huang đã bị xáo trộn rất nhiều.

“Tôi từng làm việc nhà rất nhanh nhưng chỉ vì cái bụng này mà bây giờ tôi chẳng thể làm gì nhiều.

Hai con của tôi còn bé lắm, thi thoảng còn có ông bà trông coi chúng giúp tôi. Hi vọng tôi sớm được chữa trị và nhanh chóng phục hồi càng nhanh càng tốt.” – cô Huang chia sẻ với tờ Guizhou Urban Daily.

Nhật Thành / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nguoi-phu-nu-co-bung-bau-khong-lo-lon-dan-suot-2-nam-qua-khien-bac-si-hoang-mang-tot-do-vi-khong-ro-nguyen-nhan-215213

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn