Người dân vây giữ một phụ nữ nghi vào chợ thôi miên lấy cả chục triệu đồng của tiểu thương

369 lượt xem

Khi việc đổi tiền đang diễn ra, những người xung quanh thấy lạ khi tiểu thương liên tục đưa nhiều tờ tiền mệnh giá 200.000, 500.000 đồng cho người phụ nữ lạ mặt kia.

Ngày 2/3, Ban Quản lý chợ Trung tâm thương mại thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương, Nghệ An) đã bàn giao một người phụ nữ lên công an huyện này để lấy lời khai, điều tra làm rõ nghi vấn thôi miên, lấy tiền của một tiểu thương trong chợ.

Trước đó vào sáng cùng ngày, một tiểu thương bán cau trong chợ của Trung tâm thương mại thì có một người phụ nữ lạ mặt khoảng hơn 50 tuổi đến mua hàng, rồi đổi tiền mệnh giá 200.000 đồng.

Khi việc đổi tiền đang diễn ra, những người xung quanh thấy lạ khi tiểu thương này liên tục đưa nhiều tờ tiền mệnh giá 200.000, 500.000 đồng cho người phụ nữ lạ kia. Tổng số tiền khoảng 10 triệu đồng.

Sau khi quan sát, những người dân xung quanh đến hỏi rồi lập tức vây giữ người lạ mặt, giao nộp cho Ban quản lý chợ.

Quảng cáoNhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương đã có mặt làm rõ sự việc đồng thời dẫn người phụ nữ này lên trụ sở.

Nhiều tiểu thương cho biết, trước đây ở chợ có 1 tiểu thương cũng từng bị thôi miên lừa lấy tiền nên người dân rất bức xúc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Ngọc Tú / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/thoi-su/nguoi-dan-vay-giu-mot-phu-nu-nghi-vao-cho-thoi-mien-lay-ca-chuc-trieu-dong-cua-tieu-thuong-82020232275279.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn