Một Phó trưởng phòng thuộc Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên tử vong tại nhà riêng

359 lượt xem

Sáng 6/8, Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết cơ quan này không khám nghiệm hiện trường và tử thi Phó trưởng phòng Nội chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên, do thân nhân gia đình từ chối.

Trước đó vào khoảng 17h chiều ngày 5/8, người thân phát hiện ông Nguyễn Văn Tin (SN 1972) trú ở khu phố Liên Trì 2, phường 9, TP Tuy Hòa tử vong tại nhà riêng, nghi do uống thuốc điều trị bệnh mất ngủ quá liều.

Một nguồn tin cho biết, ông Tin lâm bệnh mất ngủ nghiêm trọng hơn một năm qua, mỗi đêm chỉ ngủ được khoảng 1 giờ, nên phải điều trị bệnh liên tục bằng các phương pháp đông – tây y kết hợp nhưng không có kết quả.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Quảng cáoTrước khi tử vong 5 ngày, ông Tin bị sốc thuốc ngủ quá liều phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cấp cứu. Sáng 5/8 ông Tin đến công sở làm việc bình thường, buổi chiều tạm nghỉ vì lý do sức khỏe thì xảy ra sự cố nêu trên.

Được biết trước khi được điều chuyển về làm Phó trưởng Phòng Nội chính Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên, ông Nguyễn Văn Tin đã có nhiều năm công tác và đã giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên.

 

Phương Lan / CAND

Nguồn: http://cand.com.vn/ban-tin-113/ket-luan-dieu-tra-vu-5-can-bo-hai-quan-tiep-tay-cho-buon-lau-605980/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn