Một người Việt tử vong, 5 người bị thương trong vụ cháy nổ kinh hoàng ở Lào

139 lượt xem

Đến hôm nay, thi thể của nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự, trong khi những người bị thương vẫn đang được chăm sóc, điều trị tích cực.

Sáng 4/12, thượng tá Hoàng Hữu Thiện – Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị – cho biết lực lượng chức năng vừa phát hiện thêm 1 thi thể trong vụ cháy nổ kinh hoàng ở Lào, nâng tổng số người thương vong lên 9 người.

Theo đó, danh tính nạn nhân tử vong thứ 3 được xác định là bà Nguyễn Thị Thu Th. (40 tuổi, ngụ tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị). Ngay trong chiều 3/12, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bà Th. cho gia đình lo hậu sự.

Liên quan đến vụ cháy nổ ở Lào, lực lượng chức năng đã có báo cáo ban đầu về vụ việc. Theo đó, khoảng 8 giờ 30 phút sáng 3/12, tại khu kiểm hóa Densavẳn (tỉnh Savannakhet, Lào), lực lượng Hải quan Lào kiểm tra 1 xe ôtô đầu kéo BKS Lào chở thạch cao, nhưng bên trong có chứa pháo.

Khung cảnh tan hoang sau vụ cháy nổ kinh hoàng ở Lào (Ảnh: CTV).

Quảng cáoKhi lực lượng Hải quan Lào dùng xà beng đóng xuống thạch cao để kiểm tra hàng hóa thì phát nổ. Vụ nổ khiến đám cháy lan nhanh sang nhà kho kiểm hóa của Hải quan Lào. Có 5 xe tải, xe đầu kéo và 2 xe ôtô bán tải đậu xung quanh cũng bị thiêu rụi.

Đ. Nghĩa / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/mot-nguoi-viet-tu-vong-5-nguoi-bi-thuong-trong-vu-chay-no-kinh-hoang-o-lao-20201204083221442.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn