Mới sinh 2 tuần, cô dâu Việt ôm con nhỏ nhảy lầu tự tử từ tầng 8 ở Hàn Quốc

571 lượt xem

Vụ việc hiện đang gây rúng động tại Hàn Quốc, nguyên nhân người phụ nữ tự tử vẫn đang tiếp tục được điều tra.Theo tờ Yonhap news đưa tin, vào lúc 6h50 tối (theo giờ địa phương) ngày 2/1, một người phụ nữ trong độ tuổi 20 đã ôm đứa con mới sinh nhảy lầu tự tử từ căn hộ ở tầng 8 tòa chung cư tại thành phố Gimhae, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc.

Được biết, người mẹ trẻ được cho là mang quốc tịch Việt Nam (tạm gọi là A), khoảng 25 tuổi và kết hôn với chồng người Hàn Quốc. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, đứa bé mới 2 tuần tuổi đã tử vong ngay lập tức còn A được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã rơi vào tình trạng nguy kịch, mất ý thức.

Theo thông tin từ phía điều tra, A kết hôn với người chồng Hàn Quốc cách đây 2 năm và đến nay vẫn chưa được nhập quốc tịch nước này.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến việc A lựa chọn quyết định kết thúc mạng sống của mình và con một cách cực đoan như vậy. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng tìm thấy một bức thư được cho là thư tuyệt mệnh của người vợ trẻ. Cơ quan chức năng dẫn lời người chồng cho biết A đã mắc chứng trầm cảm sau sinh và đó có thể là lý do A tự tử.

Chan / Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/the-gioi/moi-sinh-2-tuan-co-dau-viet-om-con-nho-nhay-lau-tu-tu-tu-tang-8-o-han-quoc-2202031131251739.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn