Lên tầng 5 tìm chỗ nghỉ trưa, người đàn ông rơi xuống tầng 3 tử vong tại chỗ

439 lượt xem

Không may rơi từ tầng 5 xuống tầng 3, một công nhân đóng cốp pha trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h15 ngày 28/5, trong lúc đi lên tầng 5 của tòa nhà CT3 của chung cư Aranya có địa chỉ đóng tại lô đất CHC1, khu A, khu Đô thị mới An Vân Dương, TP Huế ông Nguyễn Văn D. (66 tuổi), trú phường An Đông, TP Huế là công nhân đóng cốp pha đang làm việc tại công trình trên bất ngờ trượt chân rơi xuống tầng 3 của công trình rồi tử vong tại chỗ..

Công trình nơi xảy ra vụ việc.
Công trình nơi xảy ra vụ việc.

Quảng cáoNhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng ban Chính sách Pháp luật liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, hiện tại đơn vị đã nắm được thông tin của vụ việc.

“Bước đầu, xác định sau giờ cơm trưa, ông D. di chuyển lên tầng 5 của công trình để tìm chỗ nghỉ trưa nhưng không may ngã từ cầu thang tầng 5 xuống mặt sàn tầng 3 rồi tử vong”, ông Trung nói thêm.

Được biết, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức lo hậu sự.

OV / Người Đưa Tin

Nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/len-tang-5-tim-cho-nghi-trua-nguoi-dan-ong-roi-xuong-tang-3-tu-vong-tai-cho-a477127.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn