Khánh Hòa mở thêm khu cách ly tập trung 700 chỗ

214 lượt xem

Theo lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, để chuẩn bị đón thêm các công dân Việt Nam từ nước ngoài trở về thực hiện cách ly theo quy định, các cơ quan chức năng của tỉnh đã khảo sát, bổ sung thêm cơ sở cách ly tập trung khoảng 700 chỗ.

2 địa điểm được chọn là Trung tâm Giáo dục quốc phòng An ninh và Ký túc xá của Trường Đại học Nha Trang. 2 cơ sở này đã được lực lượng quân đội tổng dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị để đón người về cách ly.

Trung tâm Giáo dục quốc phòng An ninh thuộc trường Đại học Nha Trang (Ảnh: Phan Sáu).
Trung tâm Giáo dục quốc phòng An ninh thuộc trường Đại học Nha Trang (Ảnh: Phan Sáu).

Quảng cáoLực lượng quân đội lắp đặt giường chuẩn bị đón người về cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng An ninh (ảnh Phan Sáu).

Bước đầu Nam khai nhận đã đến khu vực Quận Bình Tân, TP.HCM nhận mua ma túy theo sự chỉ đạo của đối tượng Ngô Văn Tính sau đó đem về cất giấu tại phòng trọ, khi có đầu mối cần mua ma túy, Nam đem bán cho nhiều đối tượng tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

Nam có nhiệm vụ xác định đúng đối tượng cần gặp và giao ma túy còn tiền mua ma túy các đối tượng thanh toán trực tiếp với Tính. Mỗi lần giao ma túy, Nam được Tính trả công từ 5 triệu đến 10 triệu đồng. Số ma túy túy bị phát hiện tại phòng trọ Nam khai nhận mới nhận mua theo sự chỉ đạo của Tính tại khu vực Quận Bình Thạnh TP.HCM. Tuy nhiên mới chỉ kịp tiêu thụ 1 bánh heroin vào sáng ngày 30/7 cho một đối tượng khu vực siêu thị BigC tỉnh Bình Dương thì tối cùng ngày bị Công an phát hiện, bắt giữ.

 

C.Đan / Báo Khánh Hòa

Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/yte-suckhoe/202008/khanh-hoa-mo-them-khu-cach-ly-tap-trung-700-cho-8177051/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn