Học online – không cần Wifi

165 lượt xem

Hiện nay việc học online đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết với các em học sinh, sinh viên, đặc biệt khi tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp. Thế nhưng trong quá trình học, mạng wifi yếu hay mất mạng thì phải làm sao? Đừng lo lắng, chỉ với MobiEdu, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại cũng như tình hình dịch Covid-19 phức tạp hiện nay thì việc học online đã không còn gì xa lạ với tất cả các em học sinh, sinh viên. Ngoài ra những người không có khả năng đến trường thì việc lựa chọn học online cũng là biện pháp tốt. Tuy nhiên, một trong những điều mọi người lo lắng khi học online là mất mạng hoặc mạng wifi yếu có thể gây gián đoạn trong quá trình học tập. Nhưng làm thế nào để khắc phục và học online hiệu quả lâu dài? MobiEdu chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Vậy MobiEdu là gì, vì sao mọi người lại tin tưởng lựa chọn MobiEdu để học online?

MobiEdu là nền tảng giáo dục trực tuyến của MobiFone dành cho tất cả mọi người. MobiEdu sẽ cung cấp đủ tất cả các nội dung phù hợp và tốt nhất cho bạn trong quá trình học online bởi các dịch vụ như:

– Cổng khóa học trực tuyến mSkill.

– Nền tảng trường học trực tuyến mSchool.

– Cổng tích hợp dịch vụ mAPI.

Vì vậy, việc học online của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quảng cáoĐặc biệt, khi bạn đăng ký các gói cước EduVIP của dịch vụ mobiEdu, bạn sẽ nhận được các ưu đãi siêu khủng chưa từng có, bao gồm:

– Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

– Tặng ngay 1,5GB data/ngày.

– Miễn phí 100% cước 3G/4G khi truy cập kho video đặc sắc từ dịch vụ mobiEdu.

– Tặng thêm 10.000 đồng vào TKC khi duy trì gói cước 02 ngày.

Ngoài ra, một trong những điều hấp dẫn nhất khi sử dụng gói dịch vụ này là chi phí rất rẻ, với chỉ 6.000đ/ngày, bạn đã có thể hoàn thành được các buổi học onlilne của mình. Vậy bạn còn mong đợi gì hơn?

Đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký các gói EduVIP của dịch vụ mobiEdu trên để học online ngay thôi nào!

PV (T/H) / Tin Nhanh Online

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn