Hoảng hốt nhìn ‘tình đầu quốc dân’ Suzy khoe ảnh bụng bầu ‘9 tháng 10 ngày’ lên MXH, sự thật là gì?

395 lượt xem

Trên tài khoản MXH cá nhân của Suzy, nữ diễn viên bất ngờ đăng liền hai bức ảnh khoe bụng bầu với dòng chia sẻ vô cùng phấn khích.

Mở đầu năm 2020 đã đủ “phốt” gây sốc, Suzy mới đây đã tung một “cú lừa” siêu to khổng lồ khiến người hâm mộ được một phen thót tim thay cho nàng diễn viên trẻ. Chiều ngày 17/1, Suzy bất ngờ đăng tải liền một lúc tới hai bức ảnh trên Instagram. Khoe nhan sắc xinh đẹp thì chẳng sao, trang phục “hôm nay bạn mang gì” thì đã chẳng ai hoảng hốt, thế nhưng Suzy lại “chơi lớn” mà đăng tải hai bức hình khoe bụng bầu to tròn khiến người hâm mộ giật thót. Với dòng caption dễ khiến những người không biết tiếng Hàn hiểu lầm, nghĩ cô nàng đột ngột có em bé, ai dè chỉ là Suzy lên mạng khoe phim điện ảnh Ashfall (Thảm Họa Núi Baekdu) đã đạt 8 triệu lượt xem.


Để ngăn chặn thảm họa tiếp theo xảy ra, Jeon Yoo Kyung (Jeon Hye Jin) đã lập kế hoạch về một dự án dựa trên giả thuyết của giáo sư Kang Bong Rae (Ma Dong Seok). Trong khi đó, Jo In Chang (Ha Jung Woo) là đội trưởng của đội lính đặc chủng chủ chốt trong việc giữ thế cân bằng giữa Hàn Quốc và Triều Tiên. Và Choi Ji Young do Suzy thủ vai chính là người vợ đang mang bầu của Jo In Chang – người phụ nữ đang cố gắng sống sót trước đại thảm họa.Thảm Họa Núi Baekdu dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 1/2020.

Chimmy / Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/hoang-hot-nhin-tinh-dau-quoc-dan-suzy-khoe-anh-bung-bau-9-thang-10-ngay-len-mxh-su-that-la-gi-2202017116443875.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn