Hải Phòng: Công an vào cuộc vụ bé trai có hành động được cho là nhạy cảm trong giờ nghỉ trưa

301 lượt xem

Liên quan đến hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội về bé trai có hành động được cho là nhạy cảm vào giờ trưa ở Hải Phòng, một lãnh đạo huyện ủy Kiến Thụy, TP Hải Phòng cho biết, UBND huyện đã có báo cáo gửi Sở GD&ĐT thành phố.

 

Quảng cáoCũng liên quan đến vụ việc, Huyện ủy cũng giao Công an huyện vào cuộc thẩm tra, cụ thể là xác minh tính xác thực của vụ việc. Theo vị lãnh đạo này, cháu bé mới 4 tuổi nên vụ việc này nếu có cũng “không nên” đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao khi một phụ huynh đăng tải hình ảnh bé trai mầm non có hành động mà theo phụ huynh này là nhạy cảm với một bé gái cùng lớp, nằm kế bên trong lúc nghỉ trưa.

Các bé trong hình ảnh nói trên không phải là con em của vị phụ huynh này, nhưng chị vẫn quyết định đăng tải với mục đính cảnh tỉnh nhà trường cũng như các bậc cha mẹ cần có phương pháp giáo dục giới tính, quản lý con tốt hơn cả ở lớp và ở nhà.

Hình ảnh nhanh chóng được chia sẻ chóng mặt trên khắp các trang mạng, khiến nhiều phụ huynh bàng hoàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Minh Ngọc / Nhịp Sống Việt

Nguồn:http://nhipsongviet.toquoc.vn/hai-phong-cong-an-vao-cuoc-vu-be-trai-co-hanh-dong-duoc-cho-la-nhay-cam-trong-gio-nghi-trua-2220206612127275.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn