Hai ôtô chở nhiều trẻ nhỏ tông nhau giữa ngã tư rồi lật ngửa, ít nhất 7 người bị thương

465 lượt xem

Hai ôtô chở hàng chục người tông nhau giữa ngã tư ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương rồi lật ngửa. Nhiều người bị thương, sợ hãi, la hét.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 15h30 ngày 31/5, tại ngã tư Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Thời điểm trên, một ôtô biển số TP.HCM lưu thông trong trung tâm thành phố mới Bình Dương, trên xe có 4 người, trong đó có 2 trẻ nhỏ, lưu thông đến ngã tư trên, xảy ra va chạm với xe biển số Đồng Nai chở 8 người, trong đó có 5 trẻ nhỏ.

Sau cú tông mạnh, cả 2 xe bị lật ngang đường, nhiều người bị mắc kẹt trong xe 7 chỗ. Người dân đã chung tay lật chiếc xe 7 chỗ, phá cửa để giải cứu nhiều trẻ em và người lớn.

Hai xe lật nghiêng sau va chạm.
Hai xe lật nghiêng sau va chạm.

Quảng cáoGhi nhận tại hiện trường, hai xe hư hỏng nặng, nằm giữa ngã tư. Vụ tai nạn khiến 7 người trong số hơn 10 người ngồi trên 2 xe bị thương, trong đó có cụ bà trên xe 7 chỗ bị thương nặng.

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn đang được CSGT TP Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra làm rõ.

Yến Nhi / Tổ Quốc

Nguồn:http://toquoc.vn/hai-o-to-cho-nhieu-tre-nho-tong-nhau-giua-nga-tu-roi-lat-ngua-it-nhat-7-nguoi-bi-thuong-8202031517598312.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn