Hà Nội: Sau tiếng nổ lớn, mảnh kính tòa nhà văng xuống đường trúng ôtô khiến 2 người nhập viện cấp cứu

225 lượt xem

Vào khoảng 9 giờ 10 phút ngày 10/8, xảy ra một vụ nổ lớn tại số nhà 531 đường Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, sau khi có tiếng nổ nhiều người đi đường chứng kiến mảnh kính lớn từ tần 2 của tòa nhà văng ra đường. Trước khi rơi xuống đường, tấm kính văng vào cành cây ở phía trước nhà, rồi rơi trúng xe taxi đang lưu thông, may mắn chiếc xe chỉ bị khoan thủng kính trên nóc, còn lái xe may mắn thoát chết.

Quảng cáoAnh Phạm An Dũng – lái xe taxi cho hay: “Tôi đang ngồi trong xe thì nghe tiếng nổ bắn vào cửa kính bên trái xe, tôi cố gắng cho xe chạy nhanh hơn thì tiếp tục bị cành cây rơi trúng nóc. May mắn lúc ấy trong xe không có khách chứ không biết sẽ có chuyện gì xảy ra nữa không?”.

Còn ông Mai Văn Tựa (59 tuổi) – bảo vệ tòa nhà bên cạnh cho biết, khi nghe tiếng nổ lớn như bom phát ra từ ngôi nhà, ông Tựa chạy ra thì thấy kính vỡ vụn, chiếc xe taxi bị chọc thủng nóc.

Vụ việc đã khiến 2 người ở trong căn nhà trên bị bỏng phải đưa vào bệnh viện Giao Thông vận tải cấp cứu. Vụ nổ còn khiến đường tại đây tắc trong thời gian dài.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng sở tại đã đến hiện trường điều tiết giao thông, quét các mảnh kính vỡ vương vãi khắp đường và điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Bước đầu, xác định nổ bình gas dẫn tới kính tòa nhà bị kéo sập bắn ra bên ngoài đường.

Một số hình ảnh hiện trường:

 

Minh Ngọc / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ha-noi-sau-tieng-no-lon-manh-kinh-toa-nha-vang-xuong-duong-trung-o-to-khien-2-nguoi-nhap-vien-cap-cuu-216318

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn