Hà Nội đề nghị truy xuất dữ liệu tài xế chở khách đi BV Bạch Mai

333 lượt xem

Sở GTVT Hà Nội đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải công nghệ (xe ôm, taxi) truy xuất dữ liệu về tài xế chở khách đi và đến BV Bạch Mai nhằm kiểm soát lây lan dịch Covid-19.

Phó giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Hà vừa ký văn bản gửi công ty TNHH Grab, công ty CP Be Group, công ty TNHH thương mại công nghệ GoViet, công ty CP FastGo Việt Nam, đề nghị hỗ trợ thông tin về các tài xế có cuốc xe đi và đến BV Bạch Mai.

Sở GTVT đang phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện công tác kiểm soát, phòng chống và ngăn ngừa dịch Covid-19 lan rộng theo chỉ đạo của Thủ tướng và UBND TP.

 

Quảng cáoĐể phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời các trường hợp tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm/nghi ngờ nhiễm Covid-19, Sở đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải taxi công nghệ nói trên hợp tác, hỗ trợ truy xuất và cung cấp thông tin về các trường hợp tài xế, bao gồm cả xe máy và ô tô có các cuốc xe đi và đến BV Bạch Mai từ ngày 10/3 đến 28/3 vừa qua.

Sở GTVT Hà Nội cũng yêu cầu lái xe thông tin về những khách hàng đi hoặc đến BV Bạch Mai trong khung thời gian kể trên.

Thông tin yêu cầu bao gồm: họ tên, số điện thoại, biển số xe hoặc địa chỉ thường trú.

Vũ Điệp / VietNamNet

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/ha-noi-de-nghi-truy-xuat-du-lieu-tai-xe-cho-khach-di-benh-vien-bach-mai-631264.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn