Điều tra vụ cô gái 17 tuổi bị đánh hội đồng, lột đồ rồi tung clip lên mạng xã hội

481 lượt xem

Công an huyện Tuy Phước, Bình Định hiện đang điều tra vụ bắt cóc, đánh đập một thiếu nữ rồi quay clip tung lên mạng của một nhóm thanh niên.

Báo Tuổi trẻ đưa tin, ngày 12/8, thượng tá Lê Văn Cang, trưởng Công an huyện Tuy Phước, Bình Định cho biết đang điều tra vụ bắt cóc, đánh đập một thiếu nữ rồi quay clip tung lên mạng của một nhóm thanh niên.

Theo thượng tá Cang, vụ việc bắt đầu từ 12h ngày 9/8. Đoàn Thị Kim Ngân đã yêu cầu bạn mình tên Tiến (ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) đến TP Quy Nhơn chở T.Đ.Th. (17 tuổi, ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) về nhà Ngân.

Đến khoảng 15h, Tiến và nhóm bạn chở Th. đến nhà Ngân rồi đóng cửa hành hung. Ngân bắt Th. quỳ xin lỗi rồi cùng Nguyễn Thị Mỹ Hằng và My (ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) hành hung Th..

Sau đó, theo yêu cầu của Ngân, Hằng lột hết áo của Th. để Nguyễn Vũ Đức (Phước Hòa, 20 tuổi) cầm điện thoại quay clip, tung lên mạng.

Sau gần một tiếng, nhóm người trên chở Th. về lại nhà tại Quy Nhơn. Đến 20h, Đức đăng clip quay Th. bị hành hung, lột đồ lên Facebook. Sự việc lan truyền khiến dư luận phẫn nộ.

Đến tối 11/8, Công an xã Phước Sơn đã triệu tập những người liên quan lên làm việc, yêu cầu Nguyễn Vũ Đức gỡ bỏ clip đã đăng tải và tiếp tục xử lý theo quy định.

 

Nhiều người tham gia đánh đập thiếu nữ 17 tuổi rồi quay clip tung lên mạng. (Ảnh cắt từ clip).
Nhiều người tham gia đánh đập thiếu nữ 17 tuổi rồi quay clip tung lên mạng. (Ảnh cắt từ clip).

Quảng cáo“Trong vụ việc này, chúng tôi nhận thấy có dấu hiệu phạm tội. Công an huyện Tuy Phước sẽ tiếp tục xác minh, thu thập chứng cứ những người liên quan tới vụ việc để làm rõ trách nhiệm trước pháp luật”, thượng tá Cang nói.

Báo Người lao động đưa tin, theo tường trình của nạn nhân, nhóm của Ngân nhốt cô gái này trong nhà. Họ tát vào mặt, đánh vào đầu, rồi bắt Th. quỳ xin lỗi. Sau hơn 30 phút, nạn nhân được thả về.

Bà A. (68 tuổi, bà nội của Th.), cho biết bản thân bà là thương binh, gia đình có Mẹ Việt Nam anh hùng và 2 người là liệt sĩ.

“Con trai tôi là Việt cũng bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam, mới được điều trị. Còn cháu Th. cũng bị di chứng của chất độc da cam, từ nhỏ vốn khù khờ, trí tuệ kém… nên nghỉ học sớm. Sau khi hành hung cháu gái, các đối tượng còn điện thoại đe dọa gia đình, khiến chúng tôi rất hoang mang, lo lắng”, bà A. bức xúc.

 

H.M (tổng hợp) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-co-gai-17-tuoi-bi-danh-hoi-dong-lot-do-roi-tung-clip-len-mang-xa-hoi-a486039.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn