Đắk Lắk: Tạm giữ hình sự ”tú bà” môi giới bán dâm giá 2 triệu đồng/lượt

195 lượt xem

Thông qua mạng xã hội Zalo, Thanh sẽ gửi hình ảnh các cô gái bán dâm cho khách lựa chọn. Khi người mua dâm thống nhất được cô gái và địa điểm ”vui chơi” thì Thanh sẽ điều ”nhân sự” đến phục vụ, 2 triệu đồng/lượt.

Sáng 12.9, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk) thông tin, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Thu Thanh (31 tuổi, xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Quảng cáoTrước đó, chiều 11.9, một tổ công tác của đơn vị kể trên đã kiểm tra 2 khách sạn ở TP.Buôn Ma Thuột. Tại đây, lực lượng Công an đã bắt quả tang 4 cô gái đang có hành vi bán dâm cho khách.

Các cô gái khai nhận được Thanh môi giới, điều đi bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt.

Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa “tú bà” Thanh về trụ sở làm việc.

Thanh khai nhận, là nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột, quá trình phục vụ, nếu khách có nhu cầu thì sẽ trực tiếp đi bán dâm. Nếu số lượng khách đông, Thanh sẽ môi giới cho những cô gái khác.

Thông qua mạng xã hội Zalo, Thanh sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho khách lựa chọn. Khi người mua dâm thống nhất được cô gái và địa điểm bán dâm thì Thanh sẽ điều gái đến phục vụ.

Thanh thỏa thuận với người mua dâm giá 2 triệu đồng/lượt. Trong đó, gái bán dâm được hưởng 1,3 triệu đồng, còn Thanh lấy 700.000 đồng.

Nếu khách có nhu cầu đi qua đêm thì phải trả 5 triệu đồng, Thanh lấy 2 triệu đồng.

Thanh thường xuyên quản lý, môi giới trên 10 cô gái bán dâm.

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/dak-lak-tam-giu-hinh-su-tu-ba-moi-gioi-ban-dam-gia-2-trieu-dongluot-835460.ldo

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn