Đắk Lắk: Mở cửa bất cẩn, nữ tài xế khiến cô gái suýt mất mạng

307 lượt xem

Mở cửa xe bất cẩn, nữ tài xế khiến cô gái đi xe máy ngã xuống đường, suýt bị chiếc xe bán tải chạy cùng chiều cán trúng.

 

Bác sĩ đang dẫn đầu cuộc điều tra cho biết ông tin rằng những ca tử vong trên không liên quan tới vaccine, theo BBC News. Nhưng lòng tin vào chương trình vaccine đã bị sụt giảm, và Hiệp hội Y khoa Hàn Quốc kêu gọi ngừng chương trình cho tới khi an toàn được đảm bảo.

Cho tới nay, khoảng 13 triệu người ở Hàn Quốc đã được tiêm vaccine phòng cúm. Hàn Quốc bắt đầu chương trình tiêm phòng cúm miễn phí cho 19 triệu người đủ điều kiện vào tháng trước, với mục đích ngăn dịch cúm bùng phát giữa lúc đang phải đối phó với Covid-19.

 

Quảng cáoSự việc xảy ra vào ngày 18/10, trên đường Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Thời điểm này, một cô gái đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một nữ tài xế mở cửa xe bất cẩn va trúng. Sau cú va chạm, nạn nhân loạng choạng tay lái, va tiếp vào chiếc xe bán tải chạy cùng chiều rồi ngã xuống đường.

May mắn là cô gái không bị xe bán tải cán trúng. Lúc này, những người dân xung quanh đã chạy lại đỡ nạn nhân dậy và dựng gọn xe vào lề đường. Tuy nhiên, một lúc sau nữ tài xế mới mở cửa xe bước xuống. Sau khi đút tay vào túi rồi đứng quan sát tình hình, nữ tài xế liền quay trở về xe và phóng đi mà không hề có lời hỏi han, động viên nạn nhân.

Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại. Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự bất cẩn cũng cách hành xử của nữ tài xế này.

Hải Vân (T/H)

Nguồn: https://nguoiduatin.vn/clip-mo-cua-bat-can-nu-tai-xe-khien-co-gai-suyt-mat-mang-a493942.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn