Đắk Lắk: Buổi họp phụ huynh đầu năm khiến cư dân mạng tròn mắt ngạc nhiên bởi dàn xế hộp tiền tỷ đậu kín sân trường

591 lượt xem

Mặc dù chỉ là buổi họp phụ huynh đầu năm thôi, thế nhưng việc vô số những xế hộp đậu kín cả sân trường, lối đi cũng đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Thế là một mùa tựu trường nữa lại về trong sự háo hức, chờ đợi của các cô cậu học trò. Và để bắt đầu một năm học hiệu quả, đạt nhiều thành công thì các bậc phụ huynh cũng như là học sinh luôn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, từ quần áo, giày, sách, vở,… với hy vọng sẽ thu được nhiều thành tích cao trong năm học.

Quảng cáoBên cạnh đó thì những thầy, cô giáo cũng thường xuyên bận bịu chuẩn bị mọi thứ để bắt đầu chào đón học sinh quay trở về trường và có một điều không thể thiếu trong những ngày đầu tiên này, đó chính là họp phụ huynh học sinh đầu năm. Như một thông lệ, buổi họp này là thời điểm quan trọng để phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm gặp nhau, từ đó có thể trao đổi những vấn đề liên quan đến học tập, các hoạt động văn nghệ, ngoài giờ sẽ diễn ra trong năm học mới.

Và mới đây, cư dân mạng đã được một phen tròn xoe mắt với những hình ảnh được chia sẻ trong buổi họp phụ huynh đầu năm tại trường Tiểu học – THCS – THPT Hoàng Việt, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Điều khiến sự kiện này được chú ý là bởi phụ huynh của trường trong ngày đặc biệt này đã sử dụng toàn “xế hộp” để đến trường.

Ảnh: Fanpage Trường Hoàng Việt
Ảnh: Fanpage Trường Hoàng Việt

 

Một hàng dài những ô tô đủ mọi loại thương hiệu, đủ màu sắc từ cao cấp đến bình dân, từ 4 chỗ đến 7 chỗ đã đậu kín cả đường đi khiến không gian sân trường và khu vực đường đi khác lạ hoàn toàn so với ngày thường.

Ảnh: Fanpage Trường Hoàng Việt
Ảnh: Fanpage Trường Hoàng Việt

 

Được biết, trường Hoàng Việt là ngôi trường liên cấp Tiểu học – THCS – THPT có quy mô lớn nhất toàn TP. Buôn Ma Thuột với khuôn viên rộng khoảng 10,7 hécta. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và mô hình giáo dục tiên tiến dựa theo nền giáo dục của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số người dùng đều bất ngờ và trầm trồ trước việc các phụ huynh đỗ xe ô tô chật kín sân trường trong buổi họp phụ huynh đầu năm. Số khác cũng hài hước nhận xét rằng, đây quả thực là “trường nhà người ta”!

– “Đúng là trường nhà người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng”.

– “Trường xây rộng kiểu này chắc là để phụ huynh đỗ ô tô rồi”.

– “Nhìn thoát qua tưởng đâu là triển lãm ô tô không đây chứ, đúng là con nhà người ta học trường nhà người ta mà”.

Đây không phải là lần đầu tiên, cư dân mạng được chứng kiến những hình ảnh bắt mắt này. Trước đó, quang cảnh tại một buổi họp phụ huynh cuối năm của trường THPT Chuyên Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cũng đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Cụ thể, hàng trăm chiếc xe ô tô đủ mọi chủng loại đã được phụ huynh đỗ chật kín cả sân trường.

Ảnh: Nguyễn Thị Bích Dậu
Ảnh: Nguyễn Thị Bích Dậu

 

Từ khắp mọi ngõ ngách, từ sân chính của nhà trường cho đến các con đường xung quanh cũng được các phụ huynh trường này tận dụng tối đa cho việc đậu đỗ ô tô. Thậm chí số lượng ô tô nhiều đến mức phải đỗ ngay trước cổng trường khiến cộng đồng mạng không tài nào đếm xuể. Một điều đặc biệt đó chính là mặc dù số lượng xe đông nhưng tất cả đều có hàng có lối, thẳng tăm tắp khiến cho việc di chuyển của thầy cô, phụ huynh cũng như các bạn học sinh không hề bị cản trở.

Ảnh: Nguyễn Thị Bích Dậu
Ảnh: Nguyễn Thị Bích Dậu
Hà Lan / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/buoi-hop-phu-huynh-khien-cu-dan-mang-xuyt-xoa-boi-dan-xe-hop-tien-ty-20200909154820244.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn