Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

375 lượt xem

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã thực hiện biện pháp dẫn giải các đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc nghi có sử dụng đến công nghệ cao vừa được phát hiện tại thị xã Buôn Hồ.

 

 

 

Quảng cáoNgày 20/10, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt quả tang vụ đánh bạc quy mô lớn xảy ra tại thị xã Buôn Hồ.

“Những đối tượng này bị phát hiện và bắt giữ chiều 19/10. Công an tỉnh đang củng cố tài liệu để xử lý theo quy định. Vụ đánh bạc rất phức tạp, vì nghi có sử dụng công nghệ cao. Chúng tôi đang mở rộng điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin”, một cán bộ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết.

Theo đó, thời gian qua người dân bức xúc ở thị xã Buôn Hồ có sới bạc “khủng” do một ông trùm cờ bạc, lô đề và cho vay nặng lãi đứng tên. Vụ việc này kéo dài, nhưng không bị chính quyền địa phương phát hiện và xử lý kịp thời.

Ngày 19/10, công an đột kích sới bạc trên và bắt quả tang hàng chục đối tượng liên quan. Những đối tượng này sau đó được đưa về trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk để phục vụ công tác điều tra.

Vũ Long

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/bat-vu-danh-bac-khung-nghi-su-dung-cong-nghe-cao-1738251.tpo

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn