Đà Nẵng: Hàng loạt thanh thiếu niên ‘cày’ game trong tiệm Internet mở chui dịch Covid-19

209 lượt xem
Công an TP Đà Nẵng vừa lập biên bản, xử lý một chủ tiệm game online tại đường Ngô Văn Sở (quận Liên Chiểu) vì mở chui, đón khách trong mùa dịch Covid-19.

Sáng 4/8, Tổ C1-911 thuộc Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bàn giao trường hợp một cơ sở game online mở chui trong mùa dịch cho Công an phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) thụ lý. Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội.

Trước đó, chiều 3/8, tổ công tác C1-911 Công an TP Đà Nẵng bất ngờ kiểm tra tiệm internet Cyber Gaming trên đường Ngô Văn Sở (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Hàng loạt thanh thiếu niên đang "cày" game thì bị Công an phát hiện
Hàng loạt thanh thiếu niên đang "cày" game thì bị Công an phát hiện

Quảng cáoQua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 3 phòng của cơ sở có 11 nam thanh niên đang “cày” game, có người thậm chí mang theo ba lô quần áo và thừa nhận sẽ chơi game liên tục dài ngày ở đây

Tiệm Internet do anh T.T.H (SN 1995, trú phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) làm chủ, giao cho L.V.H (SN 1994, trú phường Hoà Thọ Đông, quận Cẩm Lệ) làm quản lý.

Anh L.V.H thừa nhận hành vi vi phạm, Anh H. cho biết vì lợi nhuận nên đồng ý mở cửa đón khách cho game.

Chủ cơ sở thừa nhận vi phạm, vì lợi nhuận mà mở cửa đón khác, bất chấp Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội của Chính phủ
Chủ cơ sở thừa nhận vi phạm, vì lợi nhuận mà mở cửa đón khác, bất chấp Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội của Chính phủ

Trước đó, ngày 1/8, Công an xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang) cũng xử lý, lập hồ sơ một nam thanh niên sinh năm 1994 có hành vi gây rối tại chốt phòng dịch thôn Đông Hà (xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang).

Trong biên bản, nam thanh niên cho biết khi bị cán bộ xử phạt vì không đeo khẩu trang đã chống đối, cho rằng mình nộp tiền phạt để “bố thí”, “Tôi có nói lại là nộp tiền bố thí. Tôi xin cam đoan không tái phạm” – biên bản cho biết.

Sau làm việc, Công an xã Hòa Châu yêu cầu nam thanh niên nhận lỗi và cam kết không tái phạm.

 

Q.Luật / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/da-nang-hang-loat-thanh-thieu-nien-cay-game-trong-tiem-internet-mo-chui-dich-covid-19-20200804100025354.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn