Đà Nẵng đề nghị xử lý ‘Á hậu tự xưng’ đăng clip kỳ thị Đà Nẵng

223 lượt xem

Tài khoản Facebook “Nguyễn Ngọc Thuý” tự xưng là á hậu 1 cuộc thi sắc đẹp đăng lên trang cá nhân clip có nội dung xúc phạm người dân Đà Nẵng.

Ngày 29/7, bà Nguyễn Thy Phương, Phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông Đà Nẵng, cho biết đã có công văn gửi đến Sở Thông tin truyền thông TP Hà Nội đề nghị phối hợp xử lý thông tin đăng tải trên Facebook có tên “Nguyễn Ngọc Thuý”.

Trước đó, Facebook Nguyễn Ngọc Thuý đã đăng tải 1 đoạn clip trên mạng xã hội Facebook và Tik Tok đoạn clip có nội dung, dấu hiệu kỳ thị người dân Đà Nẵng trong bối cảnh toàn thành phố và cả nước đang tập trung phòng chống dịch Covid-19. Nội dung trong clip có dấu hiệu vi phạm Nghị định của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng không đúng pháp luật về Luật An ninh mạng.

Clip có dấu hiệu kỳ thị người dân Đà Nẵng trong đại dịch Covid-19 đăng trên Facebook Nguyễn Ngọc Thuý.
Clip có dấu hiệu kỳ thị người dân Đà Nẵng trong đại dịch Covid-19 đăng trên Facebook Nguyễn Ngọc Thuý.

Quảng cáoSở Thông tin truyền thông Đà Nẵng cho biết trên Facebook cá nhân Nguyễn Ngọc Thuý tự giới thiệu là Tổng giám đốc Công ty TNHH TM DV và SX mỹ phẩm Thuý Nga có địa chỉ tại số 127 ngõ Trung Tả (phố Khâm Thiên, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội). Người này cũng tự xưng là á hậu 1 cuộc thi sắc đẹp lớn toàn quốc.

Tình hình dịch Covid-19 tại Đà Nẵng đang có diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 29/7, Đà Nẵng đã có 27 ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Thành phố đã thực hiện việc cách ly xã hội và phong toả 3 bệnh viện gồm bệnh viện C Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng.

Đình Thức / Tổ Quốc

Nguồn: http://toquoc.vn/da-nang-de-nghi-xu-ly-a-hau-tu-xung-dang-clip-ky-thi-da-nang-8202029710313699.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn