Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

299 lượt xem

Chiều ngày 16-10, tại cơ quan UBKT Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

 

Quảng cáoCăn cứ theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP, ngày 9-3-2015 của Chính phủ “Quy định chế độ, chính sách đối với cán bộ không đủ điều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm giữ các chức vụ, chức danh theo nhiệm kỳ trong cơ quan của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội” và Hướng dẫn số 27-HD/BTCTW ngày 20-12-2019 của Ban Tổ chức Trung ương “Thực hiện chính sách, chế độ đối với cán bộ thôi tái cử cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt nam và các đoàn thể chính trị – xã hội các cấp”, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành các quyết định cho nghỉ hưu từ ngày 1-11-2020 đối với các đồng chí Phan Xuân Lĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lê Anh Huân, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Trần Nam Hà, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn đã ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí: Phan Xuân Lĩnh, Lê Anh Huân, Trần Nam Hà trong thời gian công tác nay được nghỉ hưu theo quy định của Đảng và Nhà nước. Đồng thời mong muốn sau khi nghỉ hưu trở về địa phương, trong điều kiện có thể, các đồng chí tiếp tục quan tâm, có những ý kiến đóng góp thiết thực cho Ủy ban Kiểm tra cấp ủy các cấp.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị tập thể cán bộ, công chức Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XVII tiếp tục kế thừa phát huy những thành tích đã đạt của được của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhiệm kỳ trước, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là cơ quan trực tiếp tham mưu cho Đảng bộ, Thường trực Tỉnh ủy trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Lê Thành

Nguồn:http://baodaklak.vn/channel/3482/202010/cong-bo-cac-quyet-dinh-cua-ban-thuong-vu-tinh-uy-ve-cong-tac-can-bo-5704759/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn