Clip: Vừa trộm được túi xách, nam thanh niên lao xe thẳng vào tường và cái kết

264 lượt xem

Bị nhân viên cây xăng phát hiện, tên trộm loạng choạng tay lái rồi lao thẳng vào tường. Cuối cùng hắn đã bị người dân bắt lại và giao cho cảnh sát.Theo hình ảnh ghi lại được, thấy một phụ nữ đang đứng bơm xăng, một nam thanh niên đi xe máy đã lập tức dừng xe lại và quan sát xung quanh.

Sau một hồi quan sát, hắn đi về phía chiếc xe ô tô, nhẹ nhàng mở cửa rồi lấy đi chiếc túi xách. Thực hiện vụ trộm trót lọt, nam thanh niên liền lên xe tẩu thoát.

Tuy nhiên, khi hắn đang bỏ chạy thì một nữ nhân viên của cây xăng đã phát hiện ra và hô hoán. Do giật mình, tên trộm loạng choạng tay lái rồi lao thẳng vào bức tường phía trước.

Sau khi biết mình vừa bị trộm túi xách, người phụ nữ mới vội vã chạy về phía kẻ trộm và lấy lại chiếc túi. Lúc này, tên trộm vẫn nằm dưới đất và bị chiếc xe máy đè lên người.

Người này sau đó đã bị người dân bắt lại và giao cho cảnh sát. Được biết sự việc xảy ra mới đây tại Trung Quốc và đã được camera giám sát tại trạm xăng ghi lại.

Hải Vân (T/H) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-vua-trom-duoc-tui-xach-nam-thanh-nien-lao-xe-thang-vao-tuong-va-cai-ket-a485069.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn