Clip: Sốc cảnh bảo mẫu đánh đập, quăng quật bé trai 6 ngày tuổi

305 lượt xem

Bố của bé trai 6 ngày tuổi đã sốc nặng khi tận mắt chứng kiến cảnh con trai mình bị bạo hành.Một cặp vợ chồng sinh sống tại Sa Hà, thành phố Đình Hà, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã thuê bảo mẫu họ Wang thông qua một công ty môi giới. Những ngày đầu mọi chuyện diễn ra hết sức êm đẹp, bảo mẫu nhiệt tình và thạo việc chăm trẻ.

Mọi chuyện vỡ lở khi ngày 1/8, anh Tian mở điện thoại để kiểm tra camera an ninh. Tian cùng vợ của mình đã sốc nặng khi trông thấy người phụ nữ 50 tuổi thẳng tay đánh đập, ngược đãi con trai 6 ngày tuổi của mình.

Trong đoạn clip được ghi lại vào buổi sáng 2 ngày 31/7 và 1/8, vị bảo mẫu bế đứa bé trên tay. Khi đứa trẻ khóc, bà ta không những không dỗ dành mà còn ném đứa bé lên giường rồi đánh vào người đứa trẻ đáng thương.

Vợ anh Tian khẳng định mình từng bắt quả tang người giúp việc đánh con và chia sẻ đoạn clip bằng chứng cho cơ quan truyền thông. Sau khi đoạn clip lan truyền khắp mạng xã hội vào ngày 3/8, cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

Tian cho biết bảo mẫu đã đánh vào tay, chân và mông của con mình, quăng quật bé như món đồ chơi. Không nén nổi cơn giận dữ, anh đi tìm bà Wang để đối chất và cãi nhau với bà ta. Sáng ngày 3/8, anh cùng anh trai đến công ty môi giới để khiếu nại hành vi của bảo mẫu. Tại đây, 2 bên tiếp tục xảy ra tranh chấp. Thấy bà Wang muốn lái xe rời khỏi tòa nhà, trong lúc phẫn nộ, Tian đã dùng dụng cụ đập phá chiếc xe, khiến bà ta sợ hãi và phải vào bệnh viện kiểm tra.

Công Hiếu / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-soc-canh-bao-mau-danh-dap-quang-quat-be-trai-6-ngay-tuoi-a485169.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn