Chồng sát hại vợ ở Hưng Yên: Nguyên nhân từ nghi ngờ quan hệ bất chính?

137 lượt xem

Do nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính, Khởi đã đến nơi vợ bán hàng tại chợ Xuân Quan để tra hỏi. Khi vợ không nói gì, Khởi đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân, sau đó dùng gạch ném vào mặt khiến người phụ nữ này tử vong tại chỗ.

Thông tin mới nhất vụ chồng sát hại vợ ở Hưng Yên, chiều 4/12, Công an tỉnh Hưng Yên đã bước đầu tiết lộ nguyên nhân dẫn đến vụ án.

Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, chiều ngày 3/12/2020, tại chợ Xuân Quan, thuộc thôn 5 (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) xảy ra vụ án giết người. Nạn nhân là chị Lê Thị Huyền (SN 1979, trú tại thôn Ngọc Đông, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội).

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên đã chỉ đạo lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Bước đầu xác định nghi phạm gây ra vụ án trên là Đình Văn Khởi (SN 1980), trú tại thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm . Khởi là chồng của nạn nhân Huyền.

Đối tượng Khởi tại cơ quan công an.

Quảng cáoQuá trình điều tra ban đầu xác định, Khởi và chị Huyền đã ly thân được 1 năm, hiện có 3 con đang sống cùng mẹ. Nguyên nhân do nghi ngờ chị Huyền có quan hệ bất chính với người khác nên 17h30′ ngày 3/12/2020, Khởi đã đến nơi chị Huyền bán hàng tại chợ Xuân Quan để tra hỏi. Thấy chị Huyền không nói gì Khởi đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Huyền, sau đó dùng gạch ném vào mặt khiến chị Huyền tử vong tại chỗ.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ chồng giết vợ nghi ghen tuông.

Hải Ninh / Kiến Thức

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/chong-sat-hai-vo-o-hung-yen-nguyen-nhan-tu-nghi-ngo-quan-he-bat-chinh-1470149.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn