Chồng ném vợ từ trên cầu xuống vì cãi nhau trên đường đi làm thủ tục ly hôn

315 lượt xem

Trong quá trình đi làm thủ tục ly hôn, 2 vợ chồng xảy ra xích mích, xô xát, đối tượng liền túm tóc vợ ném từ trên cầu cao 10m xuống rồi bỏ chạy.

Sự việc xảy ra vào ngày 3/9 vừa qua tại huyện Di Lương, thành phố Diêu Thông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Được biết, đối tượng họ Đường (nam, 30 tuổi) làm nghề lái xe ba gác, điều kiện gia đình bình thường. Nạn nhân là chị Ông (nữ, 31 tuổi), sống trong gia đình có một anh trai bị tàn tật và hai em gái đang đi học. Năm 2013, đối tượng và chị Ông kết hôn, có 2 người con.

Hiện trường vụ án.
Hiện trường vụ án.

Quảng cáoTrước khi vụ việc xảy ra, đối tượng đã từng đăng bài tố cáo vợ ngoại tình. Vào đầu tháng 7, do chị Ông “đột nhiên mất tích”, từ đó đối tượng bắt đầu để ý đến việc vợ nói chuyện với người đàn ông lạ, đồng thời với các bằng chứng thu thập được, đối tượng nhận định chắc chắn vợ đang ngoại tình.

“Là đàn ông cái gì cũng nhịn được, chỉ có việc vợ ngoại tình thì không nhịn được”, nghi phạm nói. Một lần khác, vì hai bên cãi nhau, chị vợ bỏ nhà đi, đối tượng còn đăng tin tìm vợ đồng thời cũng nói rằng “rất yêu vợ”.

Về thông tin mà nghi phạm cho rằng nạn nhân ngoại tình, gia đình chị Ông hết mực phản bác nói đó hoàn toàn là bịa đặt.

Theo như điều tra bước đầu của cơ quan chức năng, hai bên vốn đã tồn tại mâu thuẫn. Vào ngày xảy ra sự việc, hai người đang trên đường đến cục dân chính làm thủ tục ly hôn. Nhưng trong quá trình đi đến đó lại xảy ra xích mích, xô xát, đối tượng liền túm tóc chị này ném từ trên cầu cao 10m xuống rồi bỏ chạy.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện thành phố Diêu Thông để cấp cứu. Trên người chị xuất hiện nhiều chỗ gãy xương, nội tạng của bị tổn thương nghiêm trọng. Bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật nhưng hiện nạy nạn nhân vẫn chưa tỉnh lại.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra.

Theo Sina News

Feng Ling / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chong-nem-vo-tu-tren-cau-xuong-vi-cai-nhau-tren-duong-di-lam-thu-tuc-ly-hon-162202209072452293.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn