Chổi lau nhà rơi từ tầng 5 chung cư xuống đất khiến bé trai nhập viện cấp cứu

285 lượt xem

Một chiếc chổi lau nhà (loại xoay, cán bằng inox) bất ngờ rơi từ tầng 5 chung cư xuống đất khiến bé trai đang đi học về nhà bị thương phải nhập viện tại Hà Nội.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước thông tin bé trai bị chổi rơi trúng đầu khi đang đi lại ở một khu chung cư cao cấp T. trên đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo lời kể của người phụ nữ được cho là mẹ cháu bé, vào khoảng 16h30 khi con chị đang trên đường đi học về nhà thì bất ngờ bị 1 chiếc chổi lau nhà ở tầng 5 chung cư rơi trúng đầu. Hậu quả, bé trai chảy nhiều máu vùng đầu và phải nhập viện cấp cứu.

Quảng cáoNgay sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều cư dân tỏ ra bức xúc trước ý thức của người dân sinh sống trên tòa nhà đã để xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Người dân cùng lực lượng bảo vệ, ban quan lý đã nhanh chóng tiến hành sơ cứu rồi bắt taxi đưa bé đi cấp cứu tại Bệnh viện gần đó.

Hiện sức khỏe của bé trai đã dần ổn định.

Liên quan đến sự việc, một đại diện Ban quản lý chung cư nói trên cho biết đang tiến hành xác định và mời cư dân có liên quan đến để làm rõ. Theo vị này, sự việc chủ yếu liên quan tới ý thức của người dân, còn về chế tài thì chưa có nên chưa thể đưa ra biện pháp xử lý.

HL / Người Đưa Tin

Nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/choi-lau-nha-roi-tu-tang-5-chung-cu-xuong-dat-khien-be-trai-nhap-vien-cap-cuu-tintuc684694

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn