Choáng: Với màn thách cưới ‘Siêu to khổng lồ’ của cô gái khiến hàng triệu đàn ông thà ‘ế’ chứ nhất định không lấy vợ

325 lượt xem

Mới đây trên mạng xã hội có truyền tay màn thách cưới 3 tỷ đồng. Ngay lập tức, hình ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Thách cưới là một trong những tập tục cưới xin của người dân châu Á không riêng gì Việt Nam. Tuy nhiên tùy vào hoàn cảnh và gia đình mỗi người để có thách cưới hợp lý.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau màn thách cưới “bỏng rát” nhất năm. Chàng trai trong câu chuyện có nickname D.Q. đăng tải câu chuyện của mình, cụ thể như sau:

“2020 này là mình 29 tuổi, ở quê bố mẹ giục ở giai đoạn đỉnh điểm. Mình cũng có ý định năm nay sẽ cưới nên mình có tìm hiểu một em. Em ấy sống làm việc bên Trung Quốc, bố mẹ cũng bên đó và là con một.

Lúc bắt đầu bước sang năm 2020, mình hỏi cưới và cô ấy đồng ý luôn các bạn ạ. Hạnh phúc lắm nên mình mới gọi điện về nhà báo cho bố mẹ mình biết.

Thế mà hạnh phúc chưa được bao lâu, nay cô ấy bảo đang bàn thách cưới, đọc xong mình chóng hết cả mặt. Nhà cô ấy thuộc dạng trọc phú, còn mình thì thu nhập không cao. Mình nên trả lời như thế nào đây hả các bạn? Mình muốn lấy vợ nhưng như này thì lấy làm sao?”…

Theo cô gái, đây là mức thách cưới bình thường ở bên Trung Quốc, tiền sau là của 2 vợ chồng chứ bố mẹ không lấy. Tuy cô chưa đưa ra mức thách cưới của nhà mình nhưng việc ví dụ như trên đây thôi đã đủ để chàng trai phải thốt lên: “Đùa vậy anh lấy đâu ra”.

Ngay lập tức, câu chuyện đã nhận được sự quan tâm và tranh luận gay gắt của cộng đồng mạng.

Bao Vn / Tin Nhanh Online

Nguồn: http://tinnhanhonline.vn/man-thach-cuoi-nong-nhat-dip-cuoi-nam-1600208

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn