Cháu bé đi cùng xe chở bệnh nhân 751 nhiễm Covid-19

259 lượt xem

Theo nguồn tin của Báo Hải Dương, cháu P.M.A. sinh năm 2014 (con của chị H.X.Q.) đi cùng xe “100 nghìn đồng” từ Hà Nội về Hải Dương trưa 5/8 với bệnh nhân 751 đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

 

Quảng cáoCháu A. là 1 trong 4 người đi cùng xe “100 nghìn đồng” với bệnh nhân 751 và đã được cách ly y tế tập trung sau khi phát hiện bệnh nhân 751. Cháu A. đang được cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Hải Dương.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở phường Ngọc Châu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, ngày 10/8, Chủ tịch UBND TP Hải Dương Trần Hồ Đăng đã yêu cầu Trung tâm Y tế thành phố khẩn trương đưa các trường hợp F2 của cháu A. đến Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương để cách ly tập trung. Giao Chủ tịch UBND phường Ngọc Châu thực hiện ngay phương án phong tỏa, cách ly đối với các khu vực: ngõ 66 Trần Thánh Tông và ngõ 19 Lê Viết Hưng, phường Ngọc Châu. Theo dõi chặt chẽ việc cách ly tại nhà của các đối tượng F2 liên quan.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch thành phố lập phương án chọn ký túc xá Trường THCS Lê Quý Đôn làm nơi cách ly tập trung.

Công an thành phố, chủ tịch UBND các phường, xã chủ động nắm bắt thông tin, rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến Bệnh viện Đa khoa Hải Dương.

 

 

PV / Báo Hải Dương

Nguồn: https://www.baohaiduong.vn/y-te/chau-be-di-cung-xe-cho-benh-nhan-751-nhiem-covid-19-143810

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn