Cặp đôi kết hôn sau khi tham gia Người ấy là ai mùa 2

782 lượt xem

Cẩm Tú và Thiên Nguyên – từng tham gia chương trình Người ấy là ai – đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới sau vài tháng hẹn hò.

Quảng cáo
Mới đây, Cẩm Tú – nữ chính tập 14 trong chương trình Người ấy là ai mùa 2 đã đăng hình cưới lên mạng xã hội. Chú rể sánh bước bên cô không ai khác chính là Thiên Nguyên – chàng trai được cô lựa chọn trong show hẹn hò đình đám này.


Thiên Nguyên và Cẩm Tú chụp hình cưới theo phong cách Người ấy là ai. Sau vài giờ đăng tải, cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc phúc và ngưỡng mộ về tình yêu của họ dành cho nhau.

Quyết định kết hôn sau chương trình Người ấy là ai

Trước đó, trong chương trình Người ấy là ai, Thiên Nguyên cho biết đã chờ đợi nữ chính hơn 6 năm. Anh cho biết bản thân ấn tượng giọng nói của Cẩm Tú.

Quảng cáo
Anh kể: “Ngay từ lần đầu Tú thuyết minh về bài của mình trên cuộc thi Duyên dáng sinh viên, thì em mới cảm mến. Tình yêu mà, nó sẽ có cái sự ngưỡng mộ đầu tiên. Xong mới bắt đầu tìm hiểu tin tưởng và có nhiều cảm xúc.”


Cặp đôi kết duyên cùng nhau trong chương trình Người ấy là ai.

Thầm thương trộm nhớ suốt nhiều năm, cậu bạn quyết định thi vào đài để được làm việc chung với người mình thương nhưng chẳng mai cậu rớt.

Không vì thế mà từ bỏ, Thiên Nguyên lấy hết dũng cảm của mình đăng ký tham gia chương trình và đã được Cẩm Tú chọn kết đôi.

Sau chương trình, cặp đôi hẹn hò nhau và hiện tại đang chuẩn bị làm đám cưới. 9X cho biết vừa được Thiên Nguyên cầu hôn và cặp đôi muốn giữ bí mật về ngày trọng đại để chuẩn bị tốt nhất mọi thứ.

Quảng cáo
Cặp ngôn tình ở Người ấy là ai đã ly hôn sau 2 năm cưới

Bên cạnh đó, không ít cặp đôi gây tiếc nuối cho khán giả khi quyết định “đường ai nấy đi”. Gần đây nhất, cặp đôi Lê Hải và Huyền Nguyễn từng xuất hiện trong tập 8 Người ấy là ai mùa 2 đã ly hôn.


Lê Hải và Huyền Nguyễn từng khiến nhiều người ngưỡng mộ về câu chuyện tình yêu ngôn tình.

Thông tin này được nhiều diễn đàn trên mạng xã hội chia sẻ và được khẳng định rõ hơn giữa cuộc đối thoại của Huyền Nguyễn và anh bạn thân stylish Hoàng Ku.

Trong cuộc hội thoại đó, Huyền Nguyễn đã gián tiếp thừa nhận đã ly dị khi bị bạn thân đùa “bị chồng bỏ”. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó cả hai luôn dành những lời tình cảm ngọt ngào cho nhau.


Đoạn hội thoại nhầm xác nhận cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Lê Hải từng viết để nói về Huyền Nguyễn: “Khi ta yêu thì xấu hay đẹp chúng ta đều quý trọng và dành toàn bộ tình cảm cho người kia. Nó là cái duyên số, cũng là cái phận để được bên nhau chăm sóc nhau”.

Quảng cáo
Kết

Tình yêu là thứ không thể nói trước điều gì vì thế hãy trân trọng những khoảnh khắc bên nhau. Đừng hứa hẹn sẽ sống bên nhau trăm năm chỉ cần sống hạnh phúc, yêu thương mỗi ngày là đủ.

Theo: Quỳnh Anh/ Thể Thao Và Văn Hóa

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/cap-doi-ket-hon-sau-khi-tham-gia-nguoi-ay-la-ai-mua-2-219212.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn