Cảnh báo làm đẹp dịp cận Tết: Hội chị em khóc ròng vì lông mày ‘biến dạng’ sau khi phun xăm

411 lượt xem

Đi xăm lông mày lá liễu thanh mảnh nhưng những cô nàng này lại gặp phải thợ “không có tâm” và cái kết “đắng ngắt”.

Những ngày Tết Nguyên đán cận kề, cô nàng nào cũng muốn thay đổi bản thân nên đã rần rần rủ nhau đi làm đẹp. Theo đó, có người thì đi uốn tóc để thay đổi kiểu mới mẻ, người thì đi xăm mày, nâng mũi,… để tân trang nhan sắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn gặp được người thợ “có tâm” và được làm đẹp ưng ý.

Đáng chú ý, đã không ít lần các cô nàng lên mạng xã hội than vãn vì gặp phải người thợ “không có tâm” nên đi làm đẹp mà nhận về đôi lông mày kinh dị hay mái tóc xơ rối,…Nhìn lại hình ảnh các cô nàng đi làm đẹp mà thất bại dưới đây, mọi người lại một lần nữa hoang mang và lo lắng, nhất là dịp cận Tết như hiện nay.
Những trường hợp trên lại một lần nữa cảnh báo đến hội chị em khi đi làm đẹp nhất là dịp cận Tết. Theo đó, trước khi làm đẹp thì mọi người nên tìm hiểu và chọn cơ sở uy tín để thực hiện để không rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” và “tiền mất mà tật vẫn mang” như trên.

Tú Linh / Khỏe + Đẹp

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/canh-bao-lam-dep-dip-can-tet-hoi-chi-em-khoc-rong-vi-long-may-bien-dang-sau-khi-phun-xam-d250262.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn