Camera an ninh ‘bóc’ pha đối đầu trực diện của 2 xe máy, nguyên nhân tai nạn khiến tất cả ngán ngẩm

1103 lượt xem

Vụ va chạm khá mạnh khiến phần đầu của 2 xe máy bị vỡ, hư hỏng nặng.Vụ tai nạn nhắc tới xảy ra vào đầu giờ sáng ngày 21/9 và toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại.

Theo đó, thời điểm xảy ra sự việc trên đường vắng các phương tiện qua lại. 2 xe máy lưu thông hướng ngược chiều đã có pha đối đầu, đâm trực diện. Cú đâm khá mạnh khiến 3 người trên xe ngã văng xuống đường, may mắn là họ không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Trong clip, có thể thấy 2 nam sinh đèo nhau trên xe máy đã chạy với tốc độ khá cao. Hơn nữa, nam sinh cầm lái lại vừa điều khiển xe vừa sử dụng điện thoại nên đã không kịp phản ứng khi thấy người đàn ông chạy hướng ngược chiều kia.

Với từng đó lý do thì tai nạn xảy ra là điều khó tránh khỏi. Hy vọng đây sẽ là bài học dành cho 3 người gặp nạn trong clip và những người khác khi cầm lái, tham gia giao thông trên đường.

Quân Anh / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/camera-an-ninh-boc-pha-doi-dau-truc-dien-cua-2-xe-may-nguyen-nhan-tai-nan-khien-tat-ca-ngan-ngam-162202209154005678.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn