Bé trai 4 tuổi tử vong dưới hố ga không đậy nắp bên đường

311 lượt xem

Không thấy con đâu, người mẹ cùng thân nhân đi tìm thì bàng hoàng phát hiện bé trai 4 tuổi tử vong dưới hố ga không đậy nắp ven đường.

Tối ngày 28/5, Công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới việc một cháu bé 4 tuổi tử vong dưới hố ga có nắp đậy bên đường.

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào khoảng 16 giờ ngày 28/5, cháu Trần Văn H. (SN 2016, trú thôn Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà) đi theo mẹ là chị Nguyễn Thị N. ra cánh đồng gần nhà để thu hoạch lạc. Trong lúc chị N. nhổ lạc, cháu H. chơi một mình.

Quảng cáoĐến khoảng 18 giờ cũng ngày không thấy con trai đâu, chị N. và người thân chia nhau đi tìm. Khi thấy một hố ga không không đậy nắp gần khu vực cháu H. chơi mọi người liền dọi đèn xuống thì bàng hoàng phát hiện cháu H. đã tử vong dưới hố ga

Tại hiện trường, hố ga sâu, đầy nước nằm bên tuyến đường ven biển Hà Tĩnh đoạn qua thôn Xuân Hải. Mặc dù không có nắp đậy nhưng hố ga này không hề có rào chắn hay biển cảnh báo nguy hiểm.

Được biết, hoàn cảnh gia đình chị N. thuộc diện khó khăn, cháu H. là con thứ 2 của chị Nghiêm.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Hải Vũ / Người Lao Động

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su/be-trai-4-tuoi-tu-vong-duoi-ho-ga-khong-day-nap-ben-duong-2020052906090234.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn