Bề ngoài là gia đình êm ấm nhưng ẩn chứa thảm kịch chồng ra tay giết vợ con và thú cưng rồi sống với xác chết nhiều ngày liền

321 lượt xem

Anthony Todt thừa nhận đã ra tay giết vợ con và chú chó cưng trong nhà.

Vợ chồng Anthony Todt và Megan cùng 3 đứa con của họ được báo cáo đã mất tích tại vùng ngoại ô công viên giải trí Disney Hollywood Studios, Florida, Mỹ.

Được biết, hàng xóm đã không nhìn thấy cả nhà 4 người từ giữa tháng 12 và lần cuối cùng họ hàng trò chuyện với họ là 6/1.

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát cuối cùng cũng xác định được Anthony chính là kẻ thủ ác ra tay đoạt mạng vợ con và cả chú chó cưng tại nhà riêng.
Gia đình của Anthony TodtGia đình của Anthony Todt
Gia đình của Anthony Todt

Theo lời cảnh sát trưởng hạt Osceola, ông Russ Gibson, họ nhận được yêu cầu kiểm tra tình trạng của gia đình Anthony từ một người thân của họ.

Khi đó, người này nghe nói cả nhà Anthony bị cúm nhưng 2 ngày rồi không thể liên lạc được.

Sau đó, cảnh sát có mặt tại nhà gia đình 4 người nhưng không gọi được ai bên trong. Thế nhưng, điều đó cũng không có gì lạ bởi vợ chồng Anthony khi đó đã cùng các con bay đến Florida để tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần. Cảnh sát thời điểm ấy cũng không nghi ngờ điều gì.

Hôm 13/1 vừa qua, cảnh sát quay trở lại nhà của Anthony sau khi nhận được cuộc gọi từ hàng xóm của gia đình này.

Khi đó, họ cầm theo lệnh khám xét và có thể xông vào ngôi nhà và phát hiện thì ra cả gia đình Anthony vẫn luôn ở đây trong suốt thời gian qua.Cảnh sát cũng tìm thấy lần lượt 3 thi thể của Megan và 3 con cùng với xác của chú chó cưng của gia đình.

Chỉ có duy nhất Anthony sống sót và nhiều ngày qua, người đàn ông này đã sinh hoạt bình thường trong ngôi nhà chứa nhiều xác chết.

Tuy nhiên, vị trí thi thể cũng như hình ảnh cuối cùng của các nạn nhân lại bị cảnh sát từ chối tiết lộ tại thời điểm đó. Dù vậy, các nạn nhân được cho là đã chết hồi cuối tháng 12.

Cảnh sát lập tức tiến hành bắt giữ Anthony nhưng phải đưa anh đến bệnh viện vì phát hiện người này đã uống thuốc với ý định tự tử.

Ngày 15/1 vừa qua, Anthony đã xuất viện và bị áp giải đến nhà tù.

Anthony Todt và vợ

Nguyên nhân cái chết của các nạn nhân được xác định là do bị giết hại. Anthony hiện tại cũng đã thừa nhận ra tay giết chết vợ và 3 con. Chú chó cưng Beezy của gia đình cũng không thể thoát khỏi số phận như chủ nhân.

Được biết, cả 2 vợ chồng Anthony và Megan đều có bằng thạc sĩ về vật lý trị liệu. Anthony điều hành 2 cơ sở vật lý trị liệu ở tiểu bang Connecticut, tuy nhiên, chứng chỉ của anh ta đã hết hạn vào tháng 9/9/2019.

Anthony Todt và 3 người conThời điểm bị bắt, Anthony còn mắc nợ khoảng 100 nghìn USD và thậm chí còn bị 2 nhà đầu tư kiện hồi đầu năm 2019. Khi Anthony mới được 4 tuổi, bố hắn đã bị buộc tội cố ý giết mẹ nhưng may mắn là nạn nhân sống sót.

Cảnh sát nhận định đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng và vẫn chưa xác định được động cơ giết người của Anthony, nhiều khả năng là do quá túng quẫn nên muốn giải thoát cả gia đình bằng giải pháp cực đoan.

Imacho / Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/be-ngoai-la-gia-dinh-em-ap-nhung-an-chua-tham-kich-chong-ra-tay-giet-vo-con-va-ca-thu-cung-roi-song-voi-xac-chet-nhieu-ngay-lien-22202016116916888.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn