Bắt giữ nhóm thanh niên vác dao, kiếm đi hỗn chiến

99 lượt xem

Công an TP Hà Nội vừa ngăn chặn 1 nhóm thanh niên vác hung khí đi “giải quyết mâu thuẫn” với nhóm khác.

Công an TP Hà Nội vừa thông tin: Vào 21h30 ngày 2/12, tổ công tác của tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2, thuộc trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Khi đến đường Hồng Hà (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm), tổ công tác phát hiện 1 nhóm thanh niên đi trên 3 xe máy không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Khi thấy lực lượng cảnh sát cơ động, các đối tượng đã tăng ga, bỏ chạy.

Lập tức, tổ công tác triển khai đội hình khống chế, chặn giữ các đối tượng. Thấy vậy, chúng vứt lại túi đồ và xe để bỏ chạy, nhưng đã bị tổ công tác truy đuổi và bắt giữ được 2 đối tượng.

Kiểm tra chiếc túi, cảnh sát thu giữ 3 dao nhọn và 2 kiếm bằng kim loại.

Quảng cáoDanh tính của 2 đối tượng bị bắt được làm rõ là Nguyễn Xuân H. (SN 2007, trú tại quận Ba Đình, TP Hà Nội) và Nguyễn Minh P. (SN 2005, trú tại quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận, số hung khí trên được mang theo để đi giải quyết mâu thuẫn với nhóm khác.

Hiện, tổ công tác đã bàn giao các đối tượng và tang vật về Công an phường Chương Dương (quận Hoàn Kiếm) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Thị Hường / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-giu-nhom-thanh-nien-vac-dao-kiem-di-hon-chien-a498797.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn