Báo Hà Lan lo Heerenveen mất Văn Hậu trước mùa giải

425 lượt xem

Điều khoản hợp đồng giữa Hà Nội FC và Heerenveen có thể khiến Văn Hậu trở về ở tháng 5, tức là trước khi giải VĐQG Hà Lan khép lại.

“Vì điều khoản hợp đồng, Văn Hậu sẽ trở về (Việt Nam) vào tháng 5?”, trang Feanonline của Hà Lan đặt ra câu hỏi về tương lai của hậu vệ sắp bước sang tuổi 21. Trên thực tế, nếu như không có sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 dẫn đến giải VĐQG Hà Lan tạm hoãn thì mùa bóng đối với Heerenveen sẽ khép lại trong tháng 5. Đây cũng là thời điểm mà Hà Nội FC và Heerenveen ngồi lại để đàm phán về trường hợp của Văn Hậu.

Như bản hợp đồng giữa đôi bên vào đầu tháng 9 năm ngoái, Heerenveen sẽ đàm phán với Hà Nội FC trong việc mua đứt Văn Hậu nếu như cầu thủ thể hiện được khả năng của mình vào tháng 5, tức là thời điểm mùa giải khép lại như kế hoạch dự định. Dẫu vậy tính đến thời điểm này, Văn Hậu chỉ thường xuyên thi đấu ở giải dự bị Hà Lan.

Ở đội hình chính, cầu thủ Việt Nam mới có vỏn vẹn 4 phút (bao gồm 3 phút bù giờ) ở Cup Quốc gia Hà Lan, bất chấp việc nhiều đại diện lãnh đạo của Heerenveen khẳng định đội bóng có kế hoạch lâu dài đối với anh.

Nếu Hà Nội FC quyết định kéo Văn Hậu trở về trong tháng 5 như đúng điều khoản thì Heerenveen đối mặt với nguy cơ mất cầu thủ này trước khi mùa giải kết thúc. Bởi thực tế, do dịch Covid-19, giải VĐQG Hà Lan không thể diễn ra như lịch thi đấu công bố trước mùa bóng. Cũng có nghĩa, mùa bóng ở Hà Lan sẽ không thể khép lại trong tháng 5 như dự liệu ban đầu.

Quảng cáoCó thể mất Văn Hậu trước khi mùa bóng khép lại không ảnh hưởng quá nhiều đến đội hình chính của Heerenveen. Nhưng chắc chắn, đội Jong Heerenveen sẽ thiếu văng một cái tên đã liên tục được đá chính, trong hành trình hướng đến chức vô địch giải dự bị thứ 3 trong 4 năm gần nhất.

Thiên Minh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/bao-ha-lan-lo-heerenveen-mat-van-hau-truoc-mua-giai-2930822003.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn