Bàn giao người trốn cách ly cho Công an tỉnh Quảng Nam

331 lượt xem

Đang điều trị tại khu cách ly ở Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, H. bỏ trốn ra Đà Nẵng sống cùng người thân ở khu chung cư.

Rạng sáng 5/8, Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã bàn giao P.Q.H. (31 tuổi, ngụ phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho Công an tỉnh Quảng Nam xử lý theo thẩm quyền.

Người này từng bị tai nạn giao thông, được Trung tâm y tế huyện Hiệp Đức (tỉnh Quảng Nam) chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam vào rạng sáng 31/7. Sau khi biết nam thanh niên trên đến từ Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam đưa vào điều trị cách ly tại Khoa Y học nhiệt đới.

Công an lập biên bản về vụ việc. Ảnh: N. Hiên.
Công an lập biên bản về vụ việc. Ảnh: N. Hiên.

Quảng cáoKết quả xét nghiệm cho thấy bệnh nhân này âm tính với virus SARS-CoV-2. Chiều 3/8 người này trốn khỏi bệnh viện. Ngay sau đó, ngành y tế Quảng Nam phát thông báo khẩn cấp, đề nghị công an truy tìm người này.

H. thừa nhận sau khi bỏ trốn cách ly tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam đã đến một chung cư ở phường Nại Hiên Đông. sống cùng người thân. Qua kiểm tra, cảnh sát khu vực phát hiện người này là bệnh nhân mà công an và ngành y tế Quảng Nam đang truy tìm nên cử lực lượng giám sát.

Được sự vận động của gia đình, người đàn ông 31 tuổi đã đến Trạm y tế phường Nại Hiên Đông kiểm tra sức khỏe, khai báo y tế, đồng thời hợp tác với cơ quan công an để trình báo vụ việc.

Nguyên Vũ / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/ban-giao-nguoi-tron-cach-ly-cho-cong-an-tinh-quang-nam-post1115627.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn