42 học sinh có điểm giống nhau ‘như đúc’: Do giáo viên xử lý hàm sai thao tác

409 lượt xem

Việc bảng điểm nghề nấu ăn của một lớp tại trường THPT Phú Quốc giống nhau “như đúc”, là do giáo viên xử lý kỹ thuật hàm sai thao tác.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước việc bảng điểm nghề nấu ăn của một lớp tại trường THPT Phú Quốc.

Cụ thể, bảng điểm của lớp nghề NA5-11B3 (PQ) có 7 cột từ kiểm tra miệng, kiểm tra thực hành, kiểm tra lý thuyết (cả thường xuyên và định kỳ), kiểm tra học kỳ của 42 em đều giống nhau.
Theo thông tin ban đầu, sáng nay, học sinh Trường THCS Chu Văn An (ở thành phố Tây Ninh) được nhà trường tổ chức đi tham quan du lịch tại Công viên văn hóa Đầm Sen.

Trong quá trình di chuyển, mỗi em được phát một suất xôi gà do công ty tổ chức du lịch cung cấp. Đến khoảng 9h30, một số em có dấu hiệu nôn ói, chóng mặt và được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.Được biết, việc dạy nghề phổ thông do trường THPT Phú Quốc trả tiền cho trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) Phú Quốc dạy.

Sau khi dạy xong, trung tâm sẽ đưa điểm về trường THPT Phú Quốc cho giáo viên chủ nhiệm nhập học bạ.

Giải thích về vấn đề trên, một lãnh đạo trung tâm GDNN-GDTX Phú Quốc cho biết, việc xuất hiện bảng điểm nghề nấu ăn của một lớp tại trường THPT Phú Quốc giống nhau 100% là do lỗi kỹ thuật (xử lý hàm sai thao tác) của giáo viên khi làm bảng điểm…

Việt Tâm / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/42-hoc-sinh-co-diem-giong-nhau-nhu-duc-do-giao-vien-xu-ly-ham-sai-thao-tac-a463144.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn