1 trường hợp thuộc diện F2, cách ly cả 29 người trên xe khách

335 lượt xem

Do chở 1 cô gái trẻ có bạn làm ở Công ty TNHH Trường Sinh có tiếp xúc gần với người mắc COVID-19, nên chiếc xe khách chở 29 hành khách ngay lập tức được lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe, sau đó đưa các hành khách đi cách ly.

Theo báo Người lao động thông tin, ngày 29/3, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng CSGT của đơn vụ này vừa phối hợp với lực lượng chức năng khác dừng 1 chiếc xe khách từ Hà Nội về Thanh Hóa có chở 1 cô gái trẻ có bạn làm ở Công ty TNHH Trường Sinh (đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai) tiếp xúc gần với ca COVID-19.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 29/3, nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an thị xã Bỉm Sơn và các lực lượng liên quan tiến hành dừng chiếc xe ôtô khách mang BKS 36B-026.96 của nhà xe Tùng Lâm chạy tuyến Hà Nội – Thanh Hóa khi chiếc xe này vừa về tới địa phận thị xã Bỉm Sơn.

Theo báo Giao Thông, cô gái tiếp xúc gần với ca COVID-19 ngồi trên xe được xác định là Th.N.Tr (SN 1997, ngụ ở huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa).

Quảng cáoTrước đó, vào ngày 26/3, Tr đến nhà bạn chơi, người này làm việc tại Công ty TNHH Trường Sinh. Trước đó, bạn của Tr có tiếp xúc gần với nhân viên trong công ty bị nhiễm COVID-19.

Chiều 29/3, khi Tr đang trên xe về quê thì lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe và đưa cô xuống Bệnh viện Đa khoa TX Bỉm Sơn cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Ngoài ra, lực lượng chức năng đã bố trí một khách sạn nằm trên địa bàn phường Phú Sơn, TX Bỉm Sơn cách ly toàn bộ 29 hành khách trên xe ô tô 36B-026.96.

Hiện, vụ việc đã được các cơ quan chức năng báo cáo lên UBND tỉnh Thanh Hóa để có chỉ đạo, xử lý tiếp theo.

Yến Nguyễn (T/H) / Saostar

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/1-truong-hop-thuoc-dien-f2-cach-ly-ca-29-nguoi-tren-xe-khach-7255009.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn